Tải Zombeast MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.28.2 cho Android - Allavida

Tải Zombeast MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.28.2 cho Android

Tải Zombeast mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Zombeast APK Mod cung cấp bởi Storms Publishing với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.28.2 được cập nhật, yêu cầu Android 7.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Storms Publishing
Version:
v0.28.2
ID:
com.akpublish.zombie

AllAvida.Org giới thiệu

Bí quyết chiến thắng cho bạn là ngoài việc hiểu, tận dụng tốt ưu thế của từng món vũ khí, cùng với khả năng quan sát phòng thủ tốt thì còn cần phải nắm bắt zombie nhanh nhất có thể. Mỗi loại zombie sẽ đều có khả năng khác nhau: nhảy xa, di chuyển nhanh, nhiều đạn mới chết, zombie khổng lồ, zombie có khả năng dùng vũ khí… Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chỉ khi bạn nhận thức được điểm yếu của từng loại zombie thì mới có thể triệt hạ chúng nhanh gọn lẹ.

Phiên bản Zombeast MOD APK

Zombeast mod apk, Zombeast hack full apk cho Andorid

Game có hai chế độ chơi phù hợp với cả người mới lần đầu: Campaign và Mini Goals. Mỗi chế độ đều có nhiều nhiệm vụ nhỏ từ dễ đến khó. Càng đi sâu vào trò chơi, ngoài cảm nhận được độ điên khùng kinh dị của tụi zombie thì bạn còn có cơ hội trải nghiệm nhiều loại vũ khí độc đáo hiện đại. Súng lục, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng trường, có cả chất nổ, chiến xa và những món vũ khí siêu độc như bàn tay máy tiêu diệt zombie trong chớp mắt.

Xem thêm  Tải Pokémon UNITE MOD APK (Không) 1.3.1.2 cho Android

Zombeast cũng như các tựa game bắn súng zombie khác, bất kể là online hay offline, đều có một nhiệm vụ duy nhất là bắn, tận diệt càng nhiều zombie càng tốt. Con game này bạn sẽ offline đơn thân độc mã bắn zombie trong thế giới hoang tàn đổ nát sau đại dịch. Hãy chiến như chưa chiến lần nào và hãy giết zombie như thế đây là cơ hội cuối cùng của bạn. Đấy, đấy là tâm thế củ mình khi bước vào tựa game ác liệt này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Zombeast MOD APK

Zombeast MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Zombeast trên Allavida.Org?

Để tải xuống Zombeast Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải My City: Jail House MOD APK (Không) 2.0.0 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Zombeast Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Hoặc như vũ khí thì có rất nhiều nhưng đạn thì hạn chế, bạn chỉ có thể thụ động chờ đạn thả xuống sau mỗi kết thúc mỗi màn chơi. Tính ra thì khá là không công bằng nhất là trong các màn có quá nhiều zombie nhưng người chơi lại không có cơ hội tự loot đồ cho mình.

Zombeast [com.akpublish.zombie] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.akpublish.zombie Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Dream Town Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.8.6 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời