Tải Z Day: Hearts of Heroes MOD APK (Không) 2.55.0 cho Android - Allavida

Tải Z Day: Hearts of Heroes MOD APK (Không) 2.55.0 cho Android

Tải Z Day: Hearts of Heroes mod (Không) về máy android. Z Day: Hearts of Heroes APK Mod cung cấp bởi FunPlus International AG với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.55.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
FunPlus International AG
Version:
v2.55.0
ID:
com.kingsgroup.ww2

AllAvida.Org giới thiệu

Các trò chơi về chủ đề chiến tranh đã không còn xa lạ với những game thủ khi mà rất nhiều trò chơi chiến lược, nhập vai từng rất thành công với chủ đề này. Dưới đây là bài review và cách để tải tựa game này về điện thoại của bạn. Trong trò chơi chiến lược hoàn toàn miễn phí này, cuộc chiến không phải giữa con người với con người mà là giữa loài người với lũ zombie gớm giếc.

Phiên bản Z Day: Hearts of Heroes MOD APK

Z Day: Hearts of Heroes mod apk, Z Day: Hearts of Heroes hack full apk cho Andorid

Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội chế tạo ra những cỗ máy chiến đấu cho riêng mình trong trò chơi này. Hiện tại, chiếc Destroyers là mạnh nhất, nhưng bạn vẫn có cơ hội đánh bại chúng bằng những chiếc máy bay yếu hơn.

Nếu bạn đã từng xem bộ phim World WarZ của tài tử Brad Pitt thì bạn có thể thấy Z Day có bối cảnh tương tự. Chiến tranh thế giới thứ 2 đã xảy ra trong nhiều năm và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Cùng với đó, khoa học kỹ thuật của loài người đang phát triển rất nhanh khi họ có thể chế tạo những lực lượng chiến đấu nhân bản vô tính được gọi là Super Soldiers và những cỗ máy chiến đấu tối tân Destroyers trên bầu trời. Loài người đã có cơ hội để kết thúc cuộc chiến này, tuy nhiên, một sai lầm đã xảy ra. Quân đồng minh đã gây ra một vụ nổ lớn khiến khí gas bị rò rỉ, nó đã khiến rất nhiều người chết rồi sau đó trở thành zombies, những động vật bình thưởng bỗng trở lên khổng lồ và hung dữ. Cả thế giới chìm trong hỗn loạn, bạn phải dẫn dắt lực lượng của mình sống sót và chiến đấu với tất cả những mối hiểm nguy bên ngoài, tạo ra một trật tự thế giới mới.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Tuning Club Online MOD APK (Không) 2.0183 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Z Day: Hearts of Heroes MOD APK

Z Day Hearts of Heroes cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Z Day: Hearts of Heroes trên Allavida.Org?

Để tải xuống Z Day: Hearts of Heroes Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Z Day: Hearts of Heroes Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Dead Crusher Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Z Day: Hearts of Heroes [com.kingsgroup.ww2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kingsgroup.ww2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời