Tải Xender MOD APK (Không) 12.2.0.Prime cho Android - Allavida

Tải Xender MOD APK (Không) 12.2.0.Prime cho Android

Tải Xender mod (Không) về máy android. Xender APK Mod cung cấp bởi Xender File Sharing Team với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 12.2.0.Prime được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Xender File Sharing Team
Version:
v12.2.0.Prime
ID:
cn.xender

AllAvida.Org giới thiệu

Sau khi chuyển file xong, bạn có thể tiếp tục dùng Xender để chủ động sắp xếp lại trật tự các folder để quản lý file tốt hơn, và tiện thể xóa luôn các file gốc trong điện thoại cũ để đảm bảo bảo mật. Hay, thường xuyên hơn, bạn có thể dùng tính năng này để xóa, dọn dẹp bộ nhớ điện thoại hoặc tạo bảo sao lưu cho tất cả các file quan trọng.

Phiên bản Xender MOD APK

Xender mod apk, Xender hack full apk cho Andorid

Một tình huống cần kíp khác. Trong trường hợp bạn đổi điện thoại. Đang muốn chuyển dữ liệu danh bạ, SMS, hình ảnh, nhạc, video, game hay bất kỳ file thông tin nào khác từ điện thoại cũ sang điện thoại mới. Xender đều có thể hỗ trợ từ A-Z, cũng vẫn với một tốc độ nhanh bất ngờ và đảm bảo không bỏ sót bất kỳ thông tin nào.

Các ứng dụng chia sẻ file lần lượt ra đời, mỗi cái có thể mạnh riêng và hợp với gu dùng của từng nhóm người dùng. Nhưng nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng chuyển file đặc biệt nhanh mạnh và có thể tương thích với đủ mọi định dạng, thì Xender sẽ là cái tên nên nghĩ tới đầu tiên. Không chỉ vì tính năng chính: chuyển file, mà còn vì hàng loạt những ưu điểm nổi trội sau.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Alchemy Stars MOD APK (Không) 1.3.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Xender MOD APK

Xender APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Xender trên Allavida.Org?

Để tải xuống Xender Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Xender Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Anime Studio Story MOD APK (Không) 2.1.8 cho Android

Cuối cùng

Xender đã mang lại cảm giác đó. Và đúng thật là nó liên tục được cập nhật, đưa vào những tính năng mới có độ hữu dụng cao. Có thể kể ra vài hạng mục tích hợp mới như sau:

Xender [cn.xender] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống cn.xender Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời