Tải WWE Mayhem MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.56.138 cho Android - Allavida

Tải WWE Mayhem MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.56.138 cho Android

Tải WWE Mayhem mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. WWE Mayhem APK Mod cung cấp bởi Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.56.138 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited
Version:
v1.56.138
ID:
com.reliancegames.wwemayhem

AllAvida.Org giới thiệu

WWE được biết đến là chương trình đấu vật biểu diễn không còn xa lạ. Trong đó, các đấu sĩ đánh đấm lẫn nhau rất ác liệt, mà không tuân theo một luật lệ nào cả. Đôi khi các đô vật còn ra khỏi sàn đấu và còn dùng thêm các vật dụng như bàn, ghế, thang để nện nhau đến sứt đầu, ngất sỉu. Tuy nhiên, sự thật là các trận đấu này được viết kịch bản, tức là chỉ mang tính biểu diễn mà thôi. Cho dù chỉ là biểu diễn, WWE vẫn đem lại cho người xem cảm giác hồi hộp, kịch tính, khiến người xem cảm giác như đang xem một bộ phim hành động dài tập vậy.

Phiên bản WWE Mayhem MOD APK

WWE Mayhem mod apk, WWE Mayhem hack full apk cho Andorid

Lưu ý: Nếu mở game bị đen màn hình thì có nghĩa là bạn thực hiện chưa chính xác bước giải nén OBB.

Bước 1: Tải APK + OBB về máy.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Cách hack chìa khóa ko cần nạp hoặc chơi game | Blockman go việt nam - Khánh Game Channel

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong WWE Mayhem MOD APK

WWE Mayhem download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải WWE Mayhem trên Allavida.Org?

Để tải xuống WWE Mayhem Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

WWE Mayhem Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải First Refuge: Z MOD APK (Không) 1.38.0 cho Android

Cuối cùng

Về đồ họa, có thể nói WWE Mayhem đã tạo được sức hút rất tiêng đối với các game thủ khi lựa chọn cho mình phong cách Arcade, đây là phong cách thiết kế tạo hình ngộ nghĩnh, đơn giản hóa các chi tiết và chỉ giữ lại những nét đặc trưng của từng nhân vật trong game mà thôi. Nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể nhận ra những thần tượng của mình nhờ vào những nét riêng không thể lẫn vào đâu được.

WWE Mayhem [com.reliancegames.wwemayhem] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.reliancegames.wwemayhem Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời