Tải Wutsapper MOD APK (Mở Khóa Premium) 3.5.5.498 cho Android - Allavida

Tải Wutsapper MOD APK (Mở Khóa Premium) 3.5.5.498 cho Android

Tải Wutsapper mod (Mở Khóa Premium) về máy android. Wutsapper APK Mod cung cấp bởi WONDERSHARE TECHNOLOGY CO., LIMITED với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.5.5.498 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
WONDERSHARE TECHNOLOGY CO., LIMITED
Version:
v3.5.5.498
ID:
com.wondershare.wutsapper.android

AllAvida.Org giới thiệu

Chuyển file WhatsApp & WhatsApp Business nhanh mượt từ Android sang iPhone

Với WhatsApp Business cũng tương tự. Wutsapper giúp chuyển tất cả định dạng file một cách an toàn từ WB của bạn trên Android sang iPhone hoặc từ iPhone sang Android.

Khả năng tương thích của Wutsapper cũng khá rộng. Đối với iPhone: yêu cầu iOS 9.0, iOS 10, iOS 11, iOS 12, iOS 13, iOS 14 trở lên. Đối với thiết bị Android: yêu cầu Android 7, Android 8, Android 9, Android 10, Android 11 trở lên. Các thương hiệu điện thoại khác nhau được hỗ trợ bao gồm iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo, HTC, LG, Sony, Motorola…

Phiên bản Wutsapper MOD APK

Wutsapper mod apk, Wutsapper hack full apk cho Andorid

Wutsapper có thể giúp bạn chuyển tất cả các file trên WhatsApp bất kể thuộc định dạng nào: tin nhắn, contact, hình ảnh, file thông tin, video, hình động… Quá trình chuyển file diễn ra trực tiếp, dễ dàng, hiệu quả bằng cáp OTG, chỉ cần đường truyền Internet đủ tốt và ổn định là mọi thứ đều ổn. Bạn không cần tới PC để chuyển file như hồi xưa nữa. Mọi thứ giờ đã có thể làm trực tiếp từ điện thoại Android sang điện thoại iPhone và ngược lại.

Xem thêm  Tải My City: Jail House MOD APK (Không) 2.0.0 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Premium trong Wutsapper MOD APK

Wutsapper MOD APK coverWutsapper for AndroidWutsapper APK downloadWutsapper MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Wutsapper trên Allavida.Org?

Để tải xuống Wutsapper Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải CATS: Crash Arena Turbo Stars MOD APK (Bất Tử, Sát Thương Cao) 2.41 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Wutsapper Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Wutsapper [com.wondershare.wutsapper.android] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.wondershare.wutsapper.android Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời