Tải Woodoku MOD APK (Không) 2.03.00 cho Android - Allavida

Tải Woodoku MOD APK (Không) 2.03.00 cho Android

Tải Woodoku mod (Không) về máy android. Woodoku APK Mod cung cấp bởi Tripledot Studios Limited với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.03.00 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Tripledot Studios Limited
Version:
v2.03.00
ID:
com.tripledot.woodoku

AllAvida.Org giới thiệu

“Tetris” xếp hình khối vuông ngày xưa đây rồi!

Cách chơi của Woodoku hơi lạ hơn Tetris ngày xưa. Quy tắc là bạn sẽ đặt các khối trong một mặt bàn kích thước 9×9. Trên mặt bàn đã có sẵn một số ô vuông màu khác cố định. Khi bắt đầu chơi, phía dưới bàn gỗ sẽ có xuất hiện một hoặc một loạt các hình dạng khác nhau (mỗi hình gồm nhiều ô vuông gộp lại, sắp xếp theo thứ tự bất kỳ). Nhiệm vụ của bạn là kéo các khối hình này lên trên bàn gỗ, đặt chúng vào vị trí hợp lý nhất, để nó cùng với các ô vuông màu có sẵn trên bàn từ đầu, hợp thành một khối gỗ vuông vắn không có khe hở. Lúc này khối gỗ mới được tạo thành này sẽ biến mất, xóa sổ trên bàn. Cứ thế tiếp tục cho tới khi qua màn.

Phiên bản Woodoku MOD APK

Woodoku mod apk, Woodoku hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Grand Theft Auto V MOD APK (1.08) 3G cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Woodoku MOD APK

Woodoku APK coverWoodoku on ALLAVIDA.ORGWoodoku APK downloadWoodoku for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Woodoku trên Allavida.Org?

Để tải xuống Woodoku Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Woodoku Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Chiến binh tối thượng Lmhmod 2.0 cho Android

Cuối cùng

Theo quy luật chơi này thì thao tác người chơi đơn giản chỉ là chạm – kéo – thả tay trên màn hình: kéo các hình khối bên dưới và đặt chúng vào chỗ muốn đặt trên bản gỗ 9×9. Khi các hi2h khối được điền đầy và tạo thành một khối hoàn chỉnh thì chúng sẽ tự động biến mất khỏi bản gỗ, ta không cần làm thêm gì nữa, mà chỉ tập trung tiếp tục quy trình lặp lại thao tác như trên, tới khi qua màn.

Woodoku [com.tripledot.woodoku] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.tripledot.woodoku Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời