Tải Wild West: New Frontier MOD APK (Không) 35.1 cho Android - Allavida

Tải Wild West: New Frontier MOD APK (Không) 35.1 cho Android

Tải Wild West: New Frontier mod (Không) về máy android. Wild West: New Frontier APK Mod cung cấp bởi Social Quantum Ltd với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 35.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Social Quantum Ltd
Version:
v35.1
ID:
com.socialquantum.west3dint

AllAvida.Org giới thiệu

Thư giãn là sứ mệnh hàng đầu của các tựa game nông trại. Sau một ngày mệt mỏi, với hàng tấn stress trên đầu thì con người chỉ mong muốn được thư giãn với những thú giải trí nhẹ nhàng. Đó cũng chính là lí do Wild West: New Frontier ra đời dưới bàn tay tài hoa của những nhà làm game của Social Quantum. Mô phỏng nông trại ngay trên Android và iOS, bạn đã sẵn sàng thử chưa?

Một phần khá thú vị khác trong Wild West: New Frontier đó là bạn có thể tự tay trang trí nông trại của mình với những vật phẩm trang trí đẹp mắt, giúp nông trại của bạn trở thành một thiên đường thư giãn dành riêng cho bạn.

Phiên bản Wild West: New Frontier MOD APK

Wild West: New Frontier mod apk, Wild West: New Frontier hack full apk cho Andorid

Như bao tựa game nông trại khác, với vai trò của một nông dân, bạn sẽ phải trồng trọt các loại cây trồng khác nhau như ngô, lúa mạch, hoa quả,…để thu hoạch những nông sản quý giá. Bên cạnh các thửa ruộng bạt ngàn cây trông xanh tốt là chuồng gà, chuồng lợn và chuồng bò, đừng quên cho chúng ăn mỗi ngày để thu được các sản phẩm như sữa, trứng và thịt.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải The Gift MOD APK (1.0.1.0) 39MB cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Wild West: New Frontier MOD APK

wild west new frontier cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Wild West: New Frontier trên Allavida.Org?

Để tải xuống Wild West: New Frontier Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Wild West: New Frontier Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Sticky Flip MOD APK (Không) 1.4.0 cho Android

Cuối cùng

Wild West: New Frontier [com.socialquantum.west3dint] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.socialquantum.west3dint Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời