Tải Westland Survival MOD APK (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More) 2.5.1 cho Android - Allavida

Tải Westland Survival MOD APK (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More) 2.5.1 cho Android

Tải Westland Survival mod (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More) về máy android. Westland Survival APK Mod cung cấp bởi Helio Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.5.1 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Helio Games
Version:
v2.5.1
ID:
com.heliogames.westland

AllAvida.Org giới thiệu

Cuộc chiến sinh tồn giữa miền tây hoang dã chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần tải về Westland Survival MOD APK (Free Craft, Vô Hạn Thức Ăn…) và bạn đã có thể sinh tồn trong trò chơi thú vị này!

Không chỉ có gameplay hay, đồ họa của Westland Survival cũng rất đẹp. Trò chơi có đồ họa 3D được vẽ với phong cách tả thực, hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng. Góc nhìn thứ ba giúp bạn có cái nhìn bao quan toàn bộ các chi tiết. Hình ảnh và phong cách đồ họa mang đậm phong cách miền tây nước Mỹ trong những bộ phim cao bồi.

Phiên bản Westland Survival MOD APK

Westland Survival mod apk, Westland Survival hack full apk cho Andorid

Không có đúng và sai, ở đây chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh. Để sống sót ở miền Tây, bạn cần phải học cách chiến đấu và bảo vệ bản thân. Nhân vật của bạn là một thương nhân. Khi đi qua mảnh đất này, đoàn xe ngựa đã bị một bọn cướp tấn công khiến cho cả đoàn bị thiệt mạng, chỉ còn bạn là người sống sót. Giờ đây, trả thù là thứ duy nhất thúc đẩy bạn. Tìm những kẻ đứng đằng sau chuyện này và cho chúng lên giá treo cổ, hoặc bạn có thể giải quyết chúng nhanh gọn bằng một khẩu súng.

Xem thêm  Tải Ultimate Truck Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.6 cho Android

Westland Survival là trò chơi nhập vai sinh tồn theo kiểu cao bồi miền tây của nhà phát hành Helio Games. Có thể coi trò chơi này là một phiên bản clone của Last Day On Earth bởi hai trò chơi có lối chơi tương tự. Sự khác nhau ở chỗ, trò chơi này có bối cảnh miền Tây nước Mỹ nên có màu sắc tươi sáng và không kinh dị như LDOE. Nếu bạn yêu thích chủ đề cao bồi, yêu thích việc cưỡi ngựa rong ruổi trên khắp miền Tây và giải quyết mọi việc bằng một khẩu súng thì thật tuyệt, đây là trò chơi dành cho bạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More trong Westland Survival MOD APK

Westland Survival coverWestland Survival gameplay 1024x576Westland Survival hack 1024x576Westland Survival mod 1024x576Westland Survival graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Westland Survival trên Allavida.Org?

Để tải xuống Westland Survival Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Hollywood Story: Celebrity Life Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.3 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Westland Survival Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Westland Survival [com.heliogames.westland] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.heliogames.westland Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời