Tải West Gunfighter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.12 cho Android - Allavida

Tải West Gunfighter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.12 cho Android

Tải West Gunfighter mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. West Gunfighter APK Mod cung cấp bởi Candy Mobile với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.12 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Candy Mobile
Version:
v1.12
ID:
com.cg.cowboy

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản West Gunfighter MOD APK

West Gunfighter mod apk, West Gunfighter hack full apk cho Andorid

Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền của mình để mua quần áo, trang bị hoặc đơn giản là “nướng” sạch chúng vào sòng bạc. Nếu bạn đã cảm thấy mệt mỏi thì việc ngồi trong quán rượu, thưởng thức một ly rượu và ngắm những cô nàng vũ công nhảy múa cũng là một ý kiến không tồi. Đây là một cơ hội ngàn năm có một cho bạn trải nghiệm một cuộc sống như một chàng cao bồi đích thực.

West Gunfighter có lối chơi kết hợp giữa phiêu lưu và bắn súng (góc nhìn thứ ba). Bạn hãy bắn súng thật chuẩn xác để hạ gục kẻ địch. Nếu bạn phải đối đầu với hổ, báo hay những kẻ địch cận chiến, hãy sử dụng chiến thuật Hit and Run để vừa gây sát thương, vừa gia tăng khoảng cách với chúng. Lang thang với chủ ngựa của bạn qua toàn bộ những sa mạc, thị trấn, nghĩa địa, rừng sâu và những bộ lạc của người da đỏ, tìm kẻ đứng sau tất cả chuyện này và giết hắn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Captain Hero: Super Fighter MOD APK (Free Ads) 1.0.1 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong West Gunfighter MOD APK

West Gunfighter download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải West Gunfighter trên Allavida.Org?

Để tải xuống West Gunfighter Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

West Gunfighter Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Poppy Horror: Chapter One MOD APK (Không) 1.8 cho Android

Cuối cùng

West Gunfighter [com.cg.cowboy] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.cg.cowboy Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời