Tải Waze MOD APK (Không) 4.83.4.401 cho Android - Allavida

Tải Waze MOD APK (Không) 4.83.4.401 cho Android

Tải Waze mod (Không) về máy android. Waze APK Mod cung cấp bởi Waze với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.83.4.401 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Waze
Version:
v4.83.4.401
ID:
com.waze

AllAvida.Org giới thiệu

Mạng xã hội giao thông, chỉ đường từ cực mạnh từ Google VOV nay đã có trên app rồi mọi người ạ.

Phiên bản Waze MOD APK

Waze mod apk, Waze hack full apk cho Andorid

Người dùng là cốt lõi và là động lực phát triển chính của Waze. Chính việc đưa người dùng vào vai trò “người xây dựng một cách chủ động” đã kích thích sự tham gia của mọi người và tạo động lực gắn kết lâu dài giữa người dùng và app.

Waze là một ứng dụng duy nhất làm được điều này, ít nhất cho tới hiện tại.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Waze MOD APK

Waze APK coverWaze for AndroidWaze DownloadWaze on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Waze trên Allavida.Org?

Để tải xuống Waze Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải School of Dragons MOD APK (Không) 3.22.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Waze Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Quá trình này giúp cho người di chuyển trên đường liên tục cập nhật được những thông tin đa chiều, mới nhất, tức thời nhất về bất kỳ nút giao thông nào trên đường. Nhất là các sự kiện lớn có thể ảnh hưởng hoặc gây tắc nghẽn di chuyển như tai nạn xe, va quẹt trên đường…

Xem thêm  Tải Machinika Museum MOD APK (Full Game Mở Khóa) 1.14.111 cho Android

Waze [com.waze] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.waze Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời