Tải Vegas Crime Simulator 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.8.9 cho Android - Allavida

Tải Vegas Crime Simulator 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.8.9 cho Android

Tải Vegas Crime Simulator 2 mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Vegas Crime Simulator 2 APK Mod cung cấp bởi Naxeex Ltd với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.8.9 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Naxeex Ltd
Version:
v2.8.9
ID:
com.vegas.crime.sim.two

AllAvida.Org giới thiệu

GTA phiên bản di động với thế giới 3D rộng lớn đầy cường điệu!

Bạn sẽ lần lượt làm cỏ hết các băng đảng phá bĩnh, dằn mặt chính quyền, mở rộng kiểm soát lãnh thổ mới. Điểm số của anh đại ca sẽ tăng lên nhanh chóng. Bạn giờ đã trở thành biểu tượng vĩ đại của mafia đường phố.

Phiên bản Vegas Crime Simulator 2 MOD APK

Vegas Crime Simulator 2 mod apk, Vegas Crime Simulator 2 hack full apk cho Andorid

Game mô phỏng 3D này cho bạn nhập trùm tội phạm, một mình đánh trả với tất cả mọi kẻ thù giăng giăng tứ phía. Xuyên suốt game là rất nhiều các màn chiến đấu hành động hấp dẫn với bắn súng, đua xe, tung cước thẳng mặt. Và tất nhiên không thể thiếu các phương tiện di chuyển hiện đại và thứ dữ giúp bạn làm chủ mọi đường phố: xe hơi, xe tăng và cả trực thăng. Lái xe đua tung hoành đường phố, cho tăng vào chiếm lĩnh những con đường, trực thăng càn quét bất cứ ai cản đường.

Xem thêm  Tải Love Talk MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 1.0.3 cho Android

Cũng như phần 1, nhiệm vụ của Vegas Crime Simulator 2 khá đơn giản. Chủ yếu bạn phải làm mọi chuyện quậy đục nước để khiến những con phố tội phạm trong thành phố này phải ngả mũ công nhân bạn là trùm của tất cả băng đảng giang hồ nơi đây.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Vegas Crime Simulator 2 MOD APK

Vegas Crime Simulator 2 MOD APK coverVegas Crime Simulator 2 APK downloadVegas Crime Simulator 2 on ALLAVIDA.ORG 1440x810Vegas Crime Simulator 2 for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Vegas Crime Simulator 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Gate Of Mobius MOD APK (Bất Tử, Vô Hạn Mana/Sức Chịu Đựng) 2081 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Đừng quên thu thập các vật phẩm ngẫu nhiên trên đường. Bộ sơ cứu, băng đạn, vũ khí, áo giáp… chúng sẽ rất có ích trong việc kéo dài quá trình chiến đấu của bạn đấy.

Vegas Crime Simulator 2 [com.vegas.crime.sim.two] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.vegas.crime.sim.two Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Asphalt Nitro 2 MOD APK (1.0.9) 53M cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời