Tải Vector MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.0 cho Android - Allavida

Tải Vector MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.0 cho Android

Tải Vector mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Vector APK Mod cung cấp bởi Nekki – Action and Fighting Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Nekki – Action and Fighting Games
Version:
v1.3.0
ID:
com.nekki.vector

AllAvida.Org giới thiệu

Chuẩn bị sẵn tinh thần đi, bạn chuẩn bị được thực hiện tất cả những động tác khó nhất từ trước đến nay. Chỉ cần tải Vector MOD APK về máy…Vô Hạn Tiền: Phiên bản MOD cung cấp cho bạn một số tiền lớn để mở khóa bất cứ thứ gì bạn muốn trong trò chơi.

Phiên bản Vector MOD APK

Vector mod apk, Vector hack full apk cho Andorid

Bạn đã nghe về Parkour? Giải thích qua Parkour, đây là một bộ môn thể thao bắt nguồn từ một số kỹ thuật trong quân đội, trong đó vận động viên phải sử dụng các kỹ năng luyện tập để tránh các chướng ngại vật. Bạn chỉ cần một cái áo, một chiếc quần, một đôi giày thể thao và tập luyện là có thể trở thành một vận động viên parkour. Tất nhiên, bạn cũng cần phải tập luyện một cách chăm chỉ và nghiêm túc bởi đây là một môn thể thao khá nguy hiểm, rất dễ xảy ra tai nạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Hit The Bank MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.8.2 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Vector MOD APK

Vector coverVector graphics 1024x640Vector control 1024x640Vector move 1024x640


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Vector trên Allavida.Org?

Để tải xuống Vector Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Vector Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Cách Chơi Squid Game (Trò Chơi Con Mực) Trong Play Together Với Bạn Bè Cực Thú Vị

Cuối cùng

Có hai chế độ mà bạn có thể lựa chọn khi chơi Vector là chế độ Câu Truyện và chế độ Thợ Săn. Toàn bộ trò chơi là một cuộc rượt đuổi giữa nhân viên an ninh và anh chàng nhân viên văn phòng. Cả hai đều có kỹ thuật của một vận động viên parkour. Trong chế độ câu truyện, bạn là anh chàng nhân viên. Nhiệm vụ của bạn là làm tất cả mọi việc như chạy, nhảy, leo, lăn,… để vượt qua các chướng ngại vật và chạy về đích. Nên nhớ rằng, nhân viên an ninh luôn ở ngay phía sau bạn. Không chậm chạp giống như nhân viên bảo vệ trong Subway Surfers, hắn ta có thể đuổi kịp bạn bất cứ lúc nào và sẵn sàng để giật điện bạn. Vì vậy bạn cần phải khéo léo và thực hiện các động tác một cách chính xác.

Vector [com.nekki.vector] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nekki.vector Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Gacha Studio MOD APK (Không) 2.1.2 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời