Tải Vector 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2.1 cho Android - Allavida

Tải Vector 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2.1 cho Android

Tải Vector 2 mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Vector 2 APK Mod cung cấp bởi NEKKI với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.2.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NEKKI
Version:
v1.2.1
ID:

AllAvida.Org giới thiệu Tất cả các phiên bản

Để tải xuống mod Vector 2 từ Apkmody.io.

Phiên bản Vector 2 MOD APK

Vector 2 mod apk, Vector 2 hack full apk cho Andorid

Game này khá khó chơi, kể cả với người đã từng có kinh nghiệm trên các game chạy nước rút tương tự. Nó khó trước tiên là vì số lượng và tần suất cạm bẫy nhiều như mình vừa đề cập. Tiếp theo là vì độ phong phú khó ngờ của hệ thống bẫy trong game: một hố sâu, một dòng laser chạy trành qua lối đi, hầm chông, một con robot điện bay lượn khắp nơi… Bạn thì chạy không ngừng, liên tục nhảy, phóng, tránh né, đu, leo liền tay. Sự kết hợp đa dạng từ hai phía này đã mang tới cho Vector 2 nhiều pha hành động kịch tính. Đồng thời đẩy mức thử thách người chơi lên cao nhất. Nói đại khái là khó chơi, chơi rồi thì cũng khó sống thọ với các kiểu bẫy trêu ngươi mà game đặt ra.

Một trong các điển hình game phong cách parkour tốc độ cao mà bạn cần thử qua nếu tò mò về môn thể thao này, chính là Vector 2.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Hashiriya Drifter MOD APK (Vô Hạn Đá Quý) 2.2.01 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Vector 2 MOD APK


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Vector 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Vector 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tất cả các phiên bản miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tất cả các phiên bản trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tất cả các phiên bản ?

Vector 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải European War 6: 1804 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.2.40 cho Android

Cuối cùng

Cấu trúc màn chơi trong Vector 2 rất đa dạng, như chính hệ thống cạm bẫy của game. Bạn có đủ thứ để phô diễn các kỹ năng parkour mạnh mẽ của mình. Vẫn trong thế giới đường hầm đen tối mà bạn bị truy đuổi ráo riết phía sau, nhưng đôi khi màn chơi được cấu trúc theo kiểu diễn dịch – cạm bẫy đi từ ít tới nhiều dần, hoặc theo kiểu dàn trải – nơi nơi đều đầy cạm bẫy, hoặc theo kiểu ngẫu nhiên – nhiều bẫy chuyển động và có thể xuất hiện bẫy mới bất kỳ lúc nào. “Khó lường”, là hai từ bạn có thế nói về cấu trúc không-cấu-trúc của các màn chơi trong Vector 2.

Vector 2 [] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tất cả các phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tất cả các phiên bản APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Tất cả các phiên bản 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của Tất cả các phiên bản từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời