Tải Unkilled MOD APK (Vô Hạn Đạn) 2.1.17 cho Android - Allavida

Tải Unkilled MOD APK (Vô Hạn Đạn) 2.1.17 cho Android

Tải Unkilled mod (Vô Hạn Đạn) về máy android. Unkilled APK Mod cung cấp bởi MADFINGER Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.1.17 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
MADFINGER Games
Version:
v2.1.17
ID:
com.madfingergames.unkilled

AllAvida.Org giới thiệu

Sau khi cho ra mắt tựa game đình đám Dead Trigger làm lên tên tuổi của mình trong làng game di động, sau bao ấp ủ với tham vọng tiếp tục truyền tải đến cộng đồng nhiều hơn nữa trong lĩnh vực này, cuối cùng nhà phát triển Madfinger Games cũng cho gia mắt Unkilled – một tựa game nối tiếp đàn anh Dead Trigger của mình.

Không những mang hồn của game bắn súng, Unkilled còn pha trộn thêm yếu tố của thể loại nhập vai, được thể hiện qua hệ thống làm nhiệm vụ để lấy kinh nghiệm, lên cấp cũng như thu thập và nâng cấp các vũ khí.

Phiên bản Unkilled MOD APK

Unkilled mod apk, Unkilled hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đạn trong Unkilled MOD APK

Unkilled coverUnkilled storyUnkilled apkUnkilled weaponsUnkilled graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Unkilled trên Allavida.Org?

Để tải xuống Unkilled Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Mimicry MOD APK (Không) 1.0.8 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Unkilled Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Unkilled [com.madfingergames.unkilled] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.madfingergames.unkilled Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Z.O.N.A Shadow of Limansk Redux MOD APK (Không) 1.00.02 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời