Tải Undecember MOD APK (Không) 2.03.0400 cho Android - Allavida

Tải Undecember MOD APK (Không) 2.03.0400 cho Android

Tải Undecember mod (Không) về máy android. Undecember APK Mod cung cấp bởi LINE Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.03.0400 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
LINE Games
Version:
v2.03.0400
ID:
com.linegames.ud

AllAvida.Org giới thiệu

Tựa game chiến đấu chặt chém đa nền tảng này sẽ khiến bạn sụp hố vì chiều sâu trong câu chuyện

Riêng cá nhân mình thì thấy Undecember không quá chú trọng vào việc phân chia nhiều class như các game MMORPG kinh điển khác. Hiện game có 3 class chính: Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư. mỗi class không chỉ đơn thuần đi lên tuyến tính mà còn có thể tự do kết hợp qua lại nhiều lối chơi, vũ khí và phong cách chiến đấu khác nhau. Tạo nên một chiến trường kỳ vĩ, đa dạng và đặc sắc chưa từng thấy. Như kiểu Chiến binh vẫn có thể thi triển phép thủ, Pháp sư vẫn có thể thay đổi nhiều loại nguyên tố để có các combo cận chiến ngon lành.

Phiên bản Undecember MOD APK

Undecember mod apk, Undecember hack full apk cho Andorid

Vào game, người chơi hoàn toàn có thể tùy vào sở thích riêng mà chọn giới tính cho nhân vật, chọn vũ khí phù hợp với mình và có thể dùng thay phiên qua lại hai bảng kỹ năng. Đáng nói hai bảng kỹ năng này thay đổi liên tục mang tới thế trận đa dạng khó lường trong game.

Xem thêm  Tải Clash of Starships Hack APK (Dung lượng: 773 MB) miễn phí cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Undecember MOD APK

Undecember APK coverUndecember APK download 1440x810Undecember for Android 1440x810Undecember on ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Undecember trên Allavida.Org?

Để tải xuống Undecember Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  [ Cập nhật - 2021 ] Bug Hack - Quảng cáo game Sâm Lốc và Tiến lên miền nam facebook

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Undecember Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tóm lại là với loạt kỹ năng ngoại cỡ, vũ khí chiêu thức không đếm xuể và hàng loạt bộ giáp đậm chất thời trung cổ từ mũ, áo giáp… thì không cần nhiều các class như truyền thống, bạn vẫn được chiêm ngưỡng nhân vật của mình “thăng cấp” nhanh chóng và tìm ra được vị trí đáng nề trong các trận chiến với kẻ thù.

Undecember [com.linegames.ud] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.linegames.ud Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời