Tải TV Program TVGuide MOD APK (Mở Khóa Premium) 3.9.5 cho Android - Allavida

Tải TV Program TVGuide MOD APK (Mở Khóa Premium) 3.9.5 cho Android

Tải TV Program TVGuide mod (Mở Khóa Premium) về máy android. TV Program TVGuide APK Mod cung cấp bởi Molokov Dmitry với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.9.5 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Molokov Dmitry
Version:
v3.9.5
ID:
molokov.TVGuide

AllAvida.Org giới thiệu

Ứng dụng điều khiển truyền hình tiện dụng ít ai biết.

Cụ thể với TV Program TVGuide, bạn có trong tay hơn 700 kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới theo từng vùng miền và quốc gia. Bạn có thể điều khiển TV kể cả khi không có kết nối Internet.

Phiên bản TV Program TVGuide MOD APK

TV Program TVGuide mod apk, TV Program TVGuide hack full apk cho Andorid

TV Program TVGuide là một ứng dụng di động chuyên dùng để điều khiển truyền hình. Chiếc remote TV bình thường làm được gì thì TV Program TVGuide cũng làm được điều đó, tốt, chính xác y chang. Và còn hơn thế nữa.

Sau khi viết xong mình cũng tự nhận ra một điều khá thú vị: có những ứng dụng bạn nghĩ mình không bao giờ có nhu cầu phải dùng tới, nhưng thực ra ngoài thế giới rộng lớn bao la kia, có rất nhiều người nghĩ khác và chọn lựa khác. Và một ứng dụng một khi đã thật sự tốt, thì không kể tới rào cản ngôn ngữ nữa, người cần tới sẽ tự đồng tìm tới, mà không cần bất cứ đòi hỏi nào đi kèm.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Cách Tăng Tốc Độ Trong Game - HACK Tốc Độ Game - Hack Speed Game Android No Root | Mod Speed Game

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Premium trong TV Program TVGuide MOD APK

TV Program TVGuide MOD APK coverTV Program TVGuide for AndroidTV Program TVGuide MOD APK downloadTV Program TVGuide MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải TV Program TVGuide trên Allavida.Org?

Để tải xuống TV Program TVGuide Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

TV Program TVGuide Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Danganronpa 2: Goodbye Despair MOD APK (Không) 1.0.2 cho Android

Cuối cùng

Tất nhiên, TV Program TVGuide cũng có luôn các bộ tính năng cần thiết căn bản của một chiếc remote TV truyền thống như: đổi kênh theo số được cài đặt trước đó, thay đổi âm lượng, chuyển đổi kết nối khi đi kèm với các thiết bị khác như máy chơi game… Chỉ cần cài app vào điện thoại, khởi động, kết nối với TV hiện đang có (dùng được cho Samsung TV và LG Smart TV), rồi bật TV lên là dùng, Bạn có thể điều khiển từ xa trong phạm vi khác rộng tùy thuộc vào độ mạnh của sóng wifi trong nhà.

TV Program TVGuide [molokov.TVGuide] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống molokov.TVGuide Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời