Tải True Skate MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.49 cho Android - Allavida

Tải True Skate MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.49 cho Android

Tải True Skate mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. True Skate APK Mod cung cấp bởi True Axis với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.49 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
True Axis
Version:
v1.5.49
ID:
com.trueaxis.trueskate

AllAvida.Org giới thiệu

Trượt ván là một bộ môn thể thao đường phố khá phổ biến ở nhiều quốc gia. Khi bạn đi dạo trên đường phố hoặc trong công viên, không khó để nhìn thấy những người chơi trượt ván. Đây là một bộ môn thể thao giải trí cho tất cả mọi người, ai cũng có thể học và chơi nó. Chỉ cần một chiếc ván trượt và một không gian đủ rộng, tôi có thể có một buổi chiều vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiên, việc chơi trượt ván đôi khi không khả thi nếu như công viên của bạn đóng cửa hoặc thời tiết xấu. Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao này và muốn chơi ở bất cứ đâu, True Skate là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Ước mơ của mọi người chơi trượt ván là được chinh phục những vị trí nguy hiểm như lan can hay những bậc thang trên đường phố. True Skate là một công viên mở rộng lớn với đầy đủ mọi thứ mà bạn muốn. Theo tôi, chúng ta nên bắt đầu với những nơi bằng phẳng, ít chướng ngại vật trước khi thử thách ở những nơi đòi hỏi kỹ thuật của một người chơi chuyên nghiệp.

Xem thêm  Tải Idle Arks MOD APK (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên) 2.3.4 cho Android

Phiên bản True Skate MOD APK

True Skate mod apk, True Skate hack full apk cho Andorid

True Skate là trò chơi mô phỏng môn trượt ván tốt nhất trên di động mà tôi biết. Trong trò chơi này, bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình từ một người tập sự cho tới một vận động viên chuyên nghiệp. Trở thành một nghệ sĩ đường phố và chiến thắng các giải đấu hàng đầu. Chiếc ván trượt là người bạn thân thiết của bạn, nó sẽ đồng hành với bạn trong suốt cuộc hành trình tập luyện gian khổ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong True Skate MOD APK

True Skate coverTrue Skate apkTrue Skate hackTrue Skate mod


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải True Skate trên Allavida.Org?

Để tải xuống True Skate Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Sonic Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 4.28.0 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

True Skate Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

True Skate [com.trueaxis.trueskate] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.trueaxis.trueskate Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời