Tải Troll Face Quest: Horror MOD APK (Vô Hạn Gợi ý) 222.12.0 cho Android - Allavida

Tải Troll Face Quest: Horror MOD APK (Vô Hạn Gợi ý) 222.12.0 cho Android

Tải Troll Face Quest: Horror mod (Vô Hạn Gợi ý) về máy android. Troll Face Quest: Horror APK Mod cung cấp bởi Spil Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 222.12.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Spil Games
Version:
v222.12.0
ID:
air.com.spilgames.TrollFaceQuestHorror

AllAvida.Org giới thiệu

Hay như trong câu đố về Frankenstein. Hắn đang bị trói, trừng mắt nhìn bạn (chắc đóng vai ông bác học tạo ra con quái vật đáng thương này). Nếu bạn im im chả làm gì thì hắn sẽ bứt xiềng xích nhào vô bóp cổ bạn. Cái kết giật thót cả mình dĩ nhiên là thua cuộc. Nếu muốn thắng vòng này, bạn phải nhanh trí chạm vào cái nút màu đen sau cổ của Frankenstein. Ngay lập tức như quả bóng bị bung nút xì hơi, hắn sẽ nhăn nhúm lại ỉu xỉu và bạn an toàn. Như kiểu trong truyện là lúc làm xong Frankenstein ông bác học cũng phải tiêm thuốc gì đấy vào sau cổ thì hắn mới bắt đầu sống được.

Phiên bản Troll Face Quest: Horror MOD APK

Troll Face Quest: Horror mod apk, Troll Face Quest: Horror hack full apk cho Andorid

Có một con Alien đứng kề bên giường bệnh gõ gõ vào bụng của người đang nằm đó. Nếu bạn không làm gì hoặc phản ứng sai cách, để nó gõ một hồi thì trong bụng bạn có một con quái y chang vậy phiên bản mini rạch bụng bạn bò ra, bạn ngủm. Failed. Nhưng nếu bạn điều khiển cho người đang nằm ngồi dậy, gõ gõ ngược lại vào bụng con Alien to bự đang đứng kia, thì sau vài cú chạm, con mini Alien sẽ rạch bụng Alien bự để chui ra, con quái chết, Completed màn chơi.

Xem thêm  Tải Angry Birds Legends MOD APK (Không) 3.3.1 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Gợi ý trong Troll Face Quest: Horror MOD APK

Troll Face Quest Horror MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Troll Face Quest: Horror trên Allavida.Org?

Để tải xuống Troll Face Quest: Horror Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Black Book MOD APK (1.0) 33M cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Troll Face Quest: Horror Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Phần hình và phần tiếng của game này bạn không chê được đâu. Tuy chỉ là hình vẽ tay 2D nhưng nó cực kỳ tỉ mỉ ấy. Rõ ràng là người phát triển game đã xem rất nhiều bộ phim kinh điển kinh dị thì mới vẽ ra được các chi tiết này. Rồi ráp chúng lại với lối chơi khá khó khăn dưới dạng câu đố. Tổng thể rất hợp lý, cuốn hút và rất bựa.

Troll Face Quest: Horror [air.com.spilgames.TrollFaceQuestHorror] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống air.com.spilgames.TrollFaceQuestHorror Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời