Tải Trivia Crack 2 MOD APK (Không) 1.129.0 cho Android - Allavida

Tải Trivia Crack 2 MOD APK (Không) 1.129.0 cho Android

Tải Trivia Crack 2 mod (Không) về máy android. Trivia Crack 2 APK Mod cung cấp bởi etermax với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.129.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
etermax
Version:
v1.129.0
ID:
com.etermax.trivia.preguntados2

AllAvida.Org giới thiệu

Trò chơi này là phiên bản kế nhiệm của Trivia Crack – trò chơi trivia hay nhất trên thế giới với hơn 500 triệu lượt tải về. Etermax là nhà xuất bản có trụ sở tại Buenos Aires, họ đã tuyên bố phát hành trò chơi miễn phí dành cho hai hệ điều hành Android và iOS trên toàn cầu vào ngày 25 tháng 10 năm 2013. 

Khi được kết nối internet, bạn có thể mời bạn bè và gia đình vào một trận đấu để xem ai có thể trả lời được nhiều câu hỏi hơn. Đây là một hoạt động vui nhộn vào những dịp cuối tuần, khi tất cả mọi người quây quần bên nhau và cùng nhau giải những câu đố hóc búa. Trivia Crack 2 là trò chơi bổ ích, phù hợp với mọi lứa tuổi nên tất cả mọi người đều có thể tham gia. Phụ huynh có thể sử dụng trò chơi này để dạy con của họ những bài học bổ ích.

Phiên bản Trivia Crack 2 MOD APK

Trivia Crack 2 mod apk, Trivia Crack 2 hack full apk cho Andorid

Cũng như game tiền nhiệm, phiên bản kế nhiệm game này cũng tung ra cả tấn câu hỏi xoắn não. Ai là tác giả bài thơ “Fire and Ice”? Người chơi trò cornhold ném cái gì để ghi điểm? Với những câu đố trải dài khắp 6 lĩnh vực rộng lớn như nghệ thuật, lịch sử, khoa học, thể thao, địa lý và giải trí – luôn có đủ chủ đề cho tất cả mọi người.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải One Way: The Elevator MOD APK (Không) 1.0.20 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Trivia Crack 2 MOD APK

Trivia Crack 2 coverTrivia Crack 2 apkTrivia Crack 2 gameplayTrivia Crack 2 graphicsTrivia Crack 2Trivia Crack 2 screenshotTrivia Crack 2 gameplay


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Trivia Crack 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Trivia Crack 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Trivia Crack 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Bridge Constructor: The Walking Dead MOD APK (Không) 1.1 cho Android

Cuối cùng

Trivia Crack 2 [com.etermax.trivia.preguntados2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.etermax.trivia.preguntados2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời