Tải Trekarta MOD APK (Không) 2022.05 cho Android - Allavida

Tải Trekarta MOD APK (Không) 2022.05 cho Android

Tải Trekarta mod (Không) về máy android. Trekarta APK Mod cung cấp bởi Andrey Novikov với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2022.05 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Andrey Novikov
Version:
v2022.05
ID:
mobi.maptrek

AllAvida.Org giới thiệu

Trekarta khác. Ứng dụng này dùng bản đồ vector dựa trên OpenStreetMap có dung lượng nhẹ, có thể dùng ngoại tuyến và liên tục được những người đóng góp, bổ sung và chung tay hoàn thiện mỗi ngày. Bạn có thể xem bản đồ mọi lúc mọi nơi không cần online và với độ chính xác, cập nhật cao nhất vì có chia sẻ từ cộng đồng người dùng khắp thế giới.

Một trong những tính năng đặc biệt của Trekarta là ghi dấu chi tiết hành trình. Trekarta đúng kiểu được thiết kế để làm việc này. Chỉ cần nhấn một nút khi bạn bắt đầu và nhấn nút đó một lần nữa khi bạn kết thúc. Bạn có thể thoát khỏi ứng dụng nếu không cần nhìn bản đồ, đường đi sẽ tự động được ghi lại ở chế độ nền.

Phiên bản Trekarta MOD APK

Trekarta mod apk, Trekarta hack full apk cho Andorid

Khi di chuyển hoặc thực hiện các hoạt động khám phá ngoài trời. 9/10 là không thể nào hy vọng tìm được sóng Wifi hoặc truy cập Internet qua 3G, 4G trên điện thoại. Trong tình huống đó, tất cả mọi ứng dụng online, cần tới Internet đều trở thành bánh bèo vô dụng.

Xem thêm  Tải Crash Drive 3 MOD APK (Mua Sẵm Miễn Phí) 78 cho Android

Trekarta được thiết kế cho các chuyến đi bộ đường dài, leo núi, khám phá các đường mòn, du ngoạn địa hình. Nghĩa là, không chỉ dùng như một ứng dụng đồng hành khi đi bộ, bạn còn có thể dùng nó cho bất kỳ hoạt động khám phá ngoài trời nào: đạp xe, chèo thuyền, cắm trại…

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Trekarta MOD APK

Trekarta APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Trekarta trên Allavida.Org?

Để tải xuống Trekarta Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Avatar Life MOD APK (Không) 3.41.11 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Trekarta Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thông qua độ tỏ mờ của đường đi, Trekarta cũng cho bạn biết một cách trực quan độ khó và rõ ràng của con đường bạn đang muốn đi tới. Từ điểm đang đứng, bạn cũng có thể quan sát được có bao nhiều đường tỏa ra các mặt đường lớn. Nó cũng hiển thị các ký hiệu OSMC đặc biệt giúp bạn xác định tuyến đường mong muốn.

Trekarta [mobi.maptrek] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống mobi.maptrek Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời