Tải Translate On Screen MOD APK (Mở Khóa Premium) 1.105 cho Android - Allavida

Tải Translate On Screen MOD APK (Mở Khóa Premium) 1.105 cho Android

Tải Translate On Screen mod (Mở Khóa Premium) về máy android. Translate On Screen APK Mod cung cấp bởi Dictionary & Translate NH-Apps với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.105 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Dictionary & Translate NH-Apps
Version:
v1.105
ID:
com.recognize_text.translate.screen

AllAvida.Org giới thiệu

Lúc này, một ứng dụng dịch trực tiếp ngay trên màn hình như Translate On Screen sẽ giúp bạn đỡ ức chế hơn rất nhiều đấy.

Phiên bản Translate On Screen MOD APK

Translate On Screen mod apk, Translate On Screen hack full apk cho Andorid

Nhưng nếu bạn là người thường xuyên xem báo, đọc sách, coi phim có phụ đề tiếng nước ngoài, dùng mạng xã hội đang follow rất nhiều idol nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Thì nên dùng ứng dụng dịch ngoại ngữ nào? Câu trả lời là một ứng dụng có khả năng dịch trên màn hình nhé. Bạn chỉ cần quét đoạn văn bản đang cần hiểu nghĩa trên màn hình, tự động phía dưới sẽ hiện ra ngay phần dịch của đoạn vừa đánh dấu đó. Khả năng này rất tiện khi bạn đọc nhiều trang sách nước ngoài, đang lướt web hoặc đang chơi trò chơi, tất nhiên lúc đang làm các việc quan trọng này không ai muốn bị ngắt quãng để chuyển sang một cửa sổ hay một tab khác rồi copy rồi paste rồi dịch nghĩa rồi trở lại màn hình cũ để coi cả. Mất cả hứng, mất cả hay, nhiều khi còn lo ra nhầm lẫn nữa thì rồi.

Xem thêm  Tải Thiếu Niên 3Q VNG Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Chục năm trước khi smartphone còn chưa có, việc học ngoại ngữ luôn là một mối bận tâm hàng đầu của mọi người trẻ. Chúng ta học mọi lúc mọi nơi, từ bằng cát-sét tới đĩa DVD rồi sau đó hiện đại hơn là trên máy tính. Lúc nào đến trường cũng phải kè kè quyển từ điển dày cui, trong đó đánh dấu đỏ vàng đủ kiểu. Thời đó ai không trang bị được cho mình vốn từ phong phú vững vàng thì ra đường mà gặp tiếng u tiếng tây là coi như hỏng, bó tay.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Premium trong Translate On Screen MOD APK

Translate On Screen MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Translate On Screen trên Allavida.Org?

Để tải xuống Translate On Screen Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Minecraft MOD APK (Mở Khóa) 1.18.10.26 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Translate On Screen Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Với khả năng dịch ngay trên màn hình mạnh mẽ, chuyên dụng, Translate On Screen có thể dịch trực tiếp trên các ứng dụng khác, trên màn hình lướt web, trên màn hình game. Hay cả các bubble nổi trên màn hình cũng có thể “bắt” lại và dịch thuật nội dung bên trong. Thậm chí có thể dịch giọng nói, dịch qua máy ảnh điện thoại như lúc nãy mình có đề cập.

Translate On Screen [com.recognize_text.translate.screen] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.recognize_text.translate.screen Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Where’s Samantha? MOD APK (Không) 1.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời