Tải Town of Passion MOD APK (1.9) 898M cho Android

Tải Town of Passion mod (1.9) về máy android. Town of Passion APK Mod cung cấp bởi 18+ với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 898M được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
18+
Version:
v898M
ID:

AllAvida.Org giới thiệu

Town of Passion APK Việt Hóa – một tựa game nhập vai được kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau, được rất nhiều người chơi yêu thích. Và bây giờ, nó đã có bản Việt Hóa đặc biệt dành riêng cho game thủ Việt Nam.

Về cơ bản thì game Town of Passion là một game nhập vai phiêu lưu. Nhưng trong game, bạn sẽ được trải nghiệm một sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như giải đố, phiêu lưu, hẹn hò, xây dựng,… Đây sẽ là một sự kết hợp vô cùng độc đáo cho bạn thỏa sức trải nghiệm.

Phiên bản Town of Passion MOD APK

Town of Passion mod apk, Town of Passion hack full apk cho Andorid

Town of Passion được phát triển bởi Siren’s Domain, một đơn vị phát triển game không mấy nổi tiếng. Và game chỉ được phát hành trên nền tảng PC thông qua Patreon. Nhưng ở bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản APK miễn phí cho Android. Hơn nữa, phiên bản này đã được Việt Hóa để bạn trải nghiệm game thú vị hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Smash Bandits Racing MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.10.03 cho Android

Một số hình ảnh Hack 1.9 trong Town of Passion MOD APK

Town of Passion coverTown of Passion cot truyenTown of Passion gameplay


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Town of Passion trên Allavida.Org?

Để tải xuống Town of Passion Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Town of Passion Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Shisha – The Lost Souls MOD APK (Free Premium Choices) 2.0.9 cho Android

Cuối cùng

Hình ảnh trong game Town of Passion được chia thành hai kiểu, khi bạn chơi xây dựng và khi nhân vật xuất hiện. Thông thường, hình ảnh trong game chỉ được thiết kế đơn giản như game mô phỏng, và khi những nhân vật xuất hiện thì hình ảnh sẽ được thiết kế chi tiết hơn. Tổng thể của game sẽ là nền đồ họa 2D không quá sắc nét nhưng vẫn khá bắt mắt nhờ phần tạo hình nhân vật.

Town of Passion [] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời