Tải Total Destruction MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7.1 cho Android - Allavida

Tải Total Destruction MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7.1 cho Android

Tải Total Destruction mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Total Destruction APK Mod cung cấp bởi Morsakabi với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.7.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Morsakabi
Version:
v2.7.1
ID:
com.morsakabi.totaldestruction.android

AllAvida.Org giới thiệu

Nếu có trên đời chỉ với mục đích phá hủy mọi thứ, bạn sẽ làm chuyện này tốt tới đâu?

Vì đạn dược là hạn chế, trong khi cảnh trên màn hình cứ trôi qua trôi qua không lui lại được. Nếu bỏ lỡ quá nhiều bạn sẽ khó lòng có thể đi tiếp.

Total Destruction là một game casual đáng chơi. Nếu bạn muốn đi xa đi lâu thì thật ra là phải chú tâm tới nhiều chứ không phải đi chơi chơi là được. Nhìn chung tác dụng giải trí, giải tỏa tâm trạng, bắn phá ì đùng không chịu trách nhiệm của Total Destruction là nhất rồi.

Phiên bản Total Destruction MOD APK

Total Destruction mod apk, Total Destruction hack full apk cho Andorid

Thao tác đơn giản chỉ là nhắm, khai hỏa, khá đơn giản và nhàn. Nhưng để có được động tác khai hỏa đáng đồng tiền bát gạo đó, bạn phải trải qua quá trình suy nghĩ thật thật kỹ. Bắn cái nào trước cái nào sau? Tận dụng địa hình thế nào để bắn một phát mà đổ vỡ nhiều thứ cùng lúc? Làm sao để bắn phá nhiều mục tiêu nhất có thể trong giới hạn số đạn và vũ khí đang có??? Để trả lời câu hỏi này chỉ có hai cách: một là chơi cho có kinh nghiệm, rồi tự động bạn sẽ nhận ra cách nhắm chính xác và cách tận dụng địa hình thông minh. Cách thứ hai là thật thận trọng trước mỗi lần tung ra vũ khí.

Xem thêm  Tải Story Me MOD APK (Vô Hạn Chìa Khoá/Kim Cương) 1.6.7 cho Android

Và để phát ra mấy món vũ khí khủng khiếp này, bạn sẽ cần tới hàng loạt phương tiện cũng khủng không kém, như máy bay trực thăng, máy bay, xe tăng và hàng loạt các phương tiện mặt đất mạnh mẽ khác.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Total Destruction MOD APK

Total Destruction MOD APK coverTotal Destruction for Android 1 1440x810Total Destruction on ALLAVIDA.ORG 1 1440x810Total Destruction APK download 1 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Total Destruction trên Allavida.Org?

Để tải xuống Total Destruction Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Beggar Life MOD APK (Vô Hạn Tiền) 6.3.3 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Total Destruction Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Total Destruction [com.morsakabi.totaldestruction.android] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.morsakabi.totaldestruction.android Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời