Tải Total Commander MOD APK (Không) 3.31 cho Android - Allavida

Tải Total Commander MOD APK (Không) 3.31 cho Android

Tải Total Commander mod (Không) về máy android. Total Commander APK Mod cung cấp bởi C. Ghisler với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.31 được cập nhật, yêu cầu Android 2.2 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
C. Ghisler
Version:
v3.31
ID:
com.ghisler.android.TotalCommander

AllAvida.Org giới thiệu

Đây cũng là lý do mình chọn Total Commander thay vì bất kỳ ứng dụng quản lý file trên Android nào khác.

Phiên bản Total Commander MOD APK

Total Commander mod apk, Total Commander hack full apk cho Andorid

Total Commander không chỉ đơn thuần Quản lý file. Ứng dụng này còn giúp bạn được khối công việc không tên nhưng kể ra thì thấy ngay lợi ích của nó trong việc dùng thiết bị hàng ngày. Thật ra app quản lý file trên di động không ít, nhưng để tích hợp được nhiều thứ vào trong một như vầy thì chắc hiện tại chỉ có Total Commander.

Lưu trữ tất cả các định dạng file khác nhau theo một trật tự nhất định có thể không quá cần thiết. Nhưng khi thiết bị của bạn có hàng trăm, hàng nghìn file lớn nhỏ để kiểu, hình thức, cho công việc, cho mục đích cá nhân, thì lúc này, nếu không có một biện pháp quản lý hữu hiệu sẽ rất dễ bị loạn. File lộn xộn không ngăn nắp trên di động sẽ có thể khiến bạn lâm vào các tình cảnh sau:

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Dragon Storm Fantasy MOD APK (Không) 2.9.2 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Total Commander MOD APK

Total Commander APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Total Commander trên Allavida.Org?

Để tải xuống Total Commander Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Total Commander Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Cách hack game plants vs jombies 2 cho ios phiên bản mới nhất | hack plants vs jombies 2 for ios

Cuối cùng

Ngôn ngữ hỗ trợ của Total Commander đang là: Anh, Đức, Bungari, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Trung Quốc giản thể , Tiếng Slovak, tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và tiếng Việt.

Total Commander [com.ghisler.android.TotalCommander] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 2.2.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 2.2 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ghisler.android.TotalCommander Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời