Tải Tmate MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.3.6 cho Android - Allavida

Tải Tmate MOD APK (Không Quảng Cáo) 1.3.6 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Tmate mod (Không Quảng Cáo) về máy android. Tmate APK Mod cung cấp bởi Secure Soft Inc với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3.6 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Secure Soft Inc
Version:
v1.3.6
ID:
tmate.tiktokvideodownloader.nowatermark.savetiktokvideo

AllAvida.Org giới thiệu

Tải video Tiktok không có watermark an toàn, nhanh chóng

Tmate giúp cho việc tải video từ TikTok trở nên đơn giản hơn. Chỉ với hai bước cơ bản là bạn đã có thể tải clip xuống và lưu ngay video vào di động không kèm watermark.

Tóm tắt ưu điểm của ứng dụng Tmate:

Phiên bản Tmate MOD APK

Tmate mod apk, Tmate hack full apk cho Andorid

Có rất nhiều thứ hay ho trên TikTok mà xem một lần chưa đủ, cần phải tải về điện thoại để từ từ chiêm nghiệm tiếp. Một công thức nấu ăn độc lạ, một bài nhảy đẹp chưa từng thấy, một loạt những câu tiếng lóng của nước ngoài, bí quyết làm đẹp, hack tip hoặc các video hướng dẫn kiểu 5 minute craft.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không Quảng Cáo trong Tmate MOD APK

Tmate MOD APK coverTmate for AndroidTmate APK downloadTmate MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Tmate trên Allavida.Org?

Để tải xuống Tmate Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Dirt Bike Unchained MOD APK (Không) 3.10.20 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Tmate Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Cách số #1: Copy paste đường link video

Tmate [tmate.tiktokvideodownloader.nowatermark.savetiktokvideo] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Xem thêm  Cách HACK GAME EVERWING - Phá đảo tựa game đáng ghét nhất Facebook! How to hack everwing

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống tmate.tiktokvideodownloader.nowatermark.savetiktokvideo Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời