Tải Titanium Backup Pro MOD APK (Mở Khóa Pro) 8.4.0.2 cho Android - Allavida

Tải Titanium Backup Pro MOD APK (Mở Khóa Pro) 8.4.0.2 cho Android

Tải Titanium Backup Pro mod (Mở Khóa Pro) về máy android. Titanium Backup Pro APK Mod cung cấp bởi Titanium Track với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 8.4.0.2 được cập nhật, yêu cầu Android 1.5 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Titanium Track
Version:
v8.4.0.2
ID:
com.keramidas.TitaniumBackup

AllAvida.Org giới thiệu

Titanium Backup là một ứng dụng tuyệt vời giúp có thể sao lưu dữ liệu trên chiếc điện thoại của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi. Nó được mọi người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhờ khả năng khôi phục dữ liệu, dữ liệu SMS, MMS và thậm chí là ở những điện thoại khác. Để đứa con tinh thần của mình ngày càng phổ biến hơn, nhà phát triển Titanium Track đã cho ra mắt phiên bản Titanium Backup PRO – một phiên bản được nâng cấp với những khả năng tuyệt vời hơn người tiền nhiệm rất nhiều.

Chức năng dọn dẹp bộ nhớ cache Dalvik, tích hợp cập nhập ứng dụng hệ thống vào ROM hay tích hợp các yếu tố hệ thống bộ nhớ cache Dalvik vào ROM. Điều này sẽ giúp có thêm nhiều khoảng trống trong bộ nhớ, cho phép người dùng lưu trữ được nhiều hơn.

Phiên bản Titanium Backup Pro MOD APK

Titanium Backup Pro mod apk, Titanium Backup Pro hack full apk cho Andorid

Giờ đây với phiên bản mới này, người dùng có thể dễ dàng khôi phục hàng loạt dữ liệu cùng lúc mà không cần phải nhấp nhiều lần. Mỗi ứng dụng có thêm nhiều bản sao lưu, bạn không bao giờ phải lo lắng vì bị mất dữ liệu. Đối với những ứng dụng, dữ liệu riêng lẻ từ các bản sao lưu ADB không root, bản sao lưu CWM, bản sao lưu TWRP giờ đây cũng dễ dàng được khôi phục lại.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Bendy and the Ink Machine MOD APK (Không) 1.0.829 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Pro trong Titanium Backup Pro MOD APK

Titanium Backup Pro MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Titanium Backup Pro trên Allavida.Org?

Để tải xuống Titanium Backup Pro Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Titanium Backup Pro Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải 3Q Siêu Bảnh Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Với nhiều khả năng mạnh mẽ, đóng băng/rã đông/ khởi chạy ứng dụng chỉ bằng một cú nhấp chuột, chuyển đổi dữ liệu ứng dụng sang/từ định dạng WAL DB nhanh hơn.

Titanium Backup Pro [com.keramidas.TitaniumBackup] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 1.5.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 1.5 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.keramidas.TitaniumBackup Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời