Tải Ticket to Earth MOD APK (Không) 1.6.31 cho Android - Allavida

Tải Ticket to Earth MOD APK (Không) 1.6.31 cho Android

Tải Ticket to Earth mod (Không) về máy android. Ticket to Earth APK Mod cung cấp bởi Robot Circus với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.6.31 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Robot Circus
Version:
v1.6.31
ID:
com.robot_circus.TTE

AllAvida.Org giới thiệu

Trong Ticket to Earth, bạn phải chiến đấu trên các bản đồ hình bàn cờ. Bằng cách thu thập các ô vật phẩm phù hợp để tăng sức mạnh cho các kỹ năng đặc biệt của mình. Qua các chiến thắng bạn sẽ mở khóa ra hàng trăm tính năng chiến đấu cho nhân vật. Tổng hợp tất cả các món này, bạn sẽ có thể đánh bại hàng loạt kẻ ác, tội phạm tham nhũng, robot cực mạnh và các quái vật ngoài hành tinh.

Phiên bản Ticket to Earth MOD APK

Ticket to Earth mod apk, Ticket to Earth hack full apk cho Andorid

Chính vì kết hợp nhiều thể loại trong một tựa game, nên lối chơi của Ticket to Earth cũng rất khác người. Mục đích của bạn là chiến đấu với rất nhiều sinh vật ngoài Trái Đất và hàng loạt người máy bị kiểm soát bởi thế lực tàn ác của hành tinh, vạch trần tội lỗi bọn tham nhũng và vãn hồi hành tinh.

Không biết phải xếp Ticket to Earth chính xác vào thể loại nào. Tựa game độc đáo này là sự kết hợp của rất nhiều hình thức khác nhau gồm nhập vai, chiến thuật theo lượt, nhập vai chiến đấu và giải đố. Nó còn có câu chuyện sâu sắc đáng nhớ cùng các nhân vật tùy chỉnh hấp dẫn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải X-Plane Flight Simulator MOD APK (Mở Khóa) 11.7.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Ticket to Earth MOD APK

Ticket to Earth APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Ticket to Earth trên Allavida.Org?

Để tải xuống Ticket to Earth Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Ticket to Earth Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Blend It 3D MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) 1.3.21 cho Android

Cuối cùng

Ticket to Earth [com.robot_circus.TTE] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.robot_circus.TTE Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời