Tải Thetan Arena MOD APK (150.86 MB) MIỄN PHÍ cho Android - Allavida

Tải Thetan Arena MOD APK (150.86 MB) MIỄN PHÍ cho Android

Tải Thetan Arena mod (150.86 MB) về máy android. Thetan Arena APK Mod cung cấp bởi Map hack với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là MIỄN PHÍ được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Map hack
Version:
vMIỄN PHÍ
ID:

AllAvida.Org giới thiệu Tất cả các phiên bản

Thetan Arena cũng có một hệ thống thẻ bài độc đáo cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật và khả năng của mình. Thetan Arena hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và có thể tải xuống miễn phí trên các thiết bị Android.

Phiên bản Thetan Arena MOD APK

Thetan Arena mod apk, Thetan Arena hack full apk cho Andorid

Thetan Arena có nhiều tính năng khiến người chơi luôn tham gia và hào hứng. Một số tính năng chính của trò chơi này là:

1) Có bốn cấp độ khó khác nhau trong trò chơi này khiến người chơi luôn bị thử thách.

2) Có hơn 60 thành tích khác nhau có thể kiếm được trong trò chơi này.

3) Đồ họa và hình ảnh động của trò chơi này là hàng đầu và mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

4) Các điều khiển của trò chơi này rất thân thiện và dễ sử dụng.

Thetan Arena là một trò chơi sinh tồn nhiều người chơi cho tối đa tám người chơi. Nó được đặt trong một thế giới hậu tận thế, nơi người chơi phải tìm kiếm tài nguyên và xây dựng nơi trú ẩn để tồn tại.

Xem thêm  Tải Joy Wallet MOD APK (14.3 MB) MIỄN PHÍ cho Android

Trò chơi có ba chế độ: Survival, Creative và Hardcore.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack 150.86 MB trong Thetan Arena MOD APK


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Thetan Arena trên Allavida.Org?

Để tải xuống Thetan Arena Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tất cả các phiên bản miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tất cả các phiên bản trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Slime Hunter : Wild Impact MOD APK (Không) 5.7.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tất cả các phiên bản ?

Thetan Arena Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thetan Arena là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, trong đó người chơi có thể chiến đấu trong một môi trường đấu trường. Trò chơi có cả ưu và khuyết điểm cần được cân nhắc trước khi chơi.

Thetan Arena [] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tất cả các phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tất cả các phiên bản APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

Tất cả các phiên bản 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của Tất cả các phiên bản từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời