Tải The Walking Dead: Our World MOD APK (Bất Tử) 18.3.5.6682 cho Android

Tải The Walking Dead: Our World mod (Bất Tử) về máy android. The Walking Dead: Our World APK Mod cung cấp bởi Next Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 18.3.5.6682 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Next Games
Version:
v18.3.5.6682
ID:
com.nextgames.android.ourworld

AllAvida.Org giới thiệu

Với những fan của các bộ phim về chủ đề zombies thì chắc chắn các bạn không thể bỏ qua The Walking Dead, một trong những series ăn khách nhất. Một dịch bệnh khủng khiếp nổ ra trên khắp hành tinh, nó khiến người chết tỉnh dậy và tiếp tục đi ăn thịt những người còn sống khác. Chỉ sau vài tháng, thế giới đã trở lên hỗn loạn, nền văn minh loài người hoàn toàn sụp đổ, các chính phủ tan rã, người dân hoảng loạn, hãm hại lẫn nhau để tranh giành sự sống. Rick là một cảnh sát của một thị trấn nhỏ. Sau khi tỉnh dậy sau một cuộc điều trị tại bệnh viện, anh phải đối mặt với một thế giới chết chóc và đầy những nỗi sợ hãi nhưng trước tiên, anh cần đi tìm vợ và con trai của mình. Bộ phim nói về cuộc hành trình sinh tồn của Rick và những người bạn đồng hành trong cuộc chiến chống lại zombie.

Phiên bản The Walking Dead: Our World MOD APK

The Walking Dead: Our World mod apk, The Walking Dead: Our World hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Hatsune Miku: Colorful Stage! MOD APK (Auto Dance, No Damage, Combo) 1.0.1 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Bất Tử trong The Walking Dead: Our World MOD APK

The Walking Dead Our World cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Walking Dead: Our World trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Walking Dead: Our World Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Knighthood MOD APK (Vô Hạn Skill, One Hit) 1.11.1 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

The Walking Dead: Our World Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nhờ có trò chơi này, tôi đã chăm chỉ ra ngoài nhiều hơn, biết thêm nhiều địa điểm thú vị xung quanh khu nhà tôi sinh sống. Giờ đây, thay vì giết zombies ở những địa điểm tưởng tượng như Last Day On Earth, tôi có thể bảo vệ khu phố khỏi những đợt tấn công của lũ xác sống đáng sợ này. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tải ngay The Walking Dead: Our World về thiết bị của bạn qua đường link đưới đây:

The Walking Dead: Our World [com.nextgames.android.ourworld] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nextgames.android.ourworld Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời