Tải The Sims Mobile MOD APK (Vô Hạn Tiền/Simoleons) 32.0.1.132110 cho Android - Allavida

Tải The Sims Mobile MOD APK (Vô Hạn Tiền/Simoleons) 32.0.1.132110 cho Android

Tải The Sims Mobile mod (Vô Hạn Tiền/Simoleons) về máy android. The Sims Mobile APK Mod cung cấp bởi ELECTRONIC ARTS với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 32.0.1.132110 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ELECTRONIC ARTS
Version:
v32.0.1.132110
ID:
com.ea.gp.simsmobile

AllAvida.Org giới thiệu

The Sims Mobile là phiên bản hoàn toàn mới của loạt trò chơi siêu ăn khách The Sims, nơi bạn có thể thỏa sức tạo ra những nhân vật của mình và điều khiển cuộc sống hàng ngày của họ trong một thế giới rộng lớn, với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi dành ra nhiều ngày đêm gần đây cho trò chơi này, và tự đặt ra một số câu hỏi:

Bạn có thể sắm vai một người thầm lặng đáng mến, một người bạn vô hình hoặc thậm chí là một kẻ xấu xa đáng ghét, chuyên đi tạo thị phi và thảm họa để nhân vật Sim đáng thương của bạn phải giải quyết.

Và ở thời điểm hiện tại, The Sims Mobile đã hỗ trợ cho cả 2 nền tảng iOS và Android. Bạn đã sẵn sàng để được sống trong một thế giới tuyệt vời hay chưa?

Phiên bản The Sims Mobile MOD APK

The Sims Mobile mod apk, The Sims Mobile hack full apk cho Andorid

Chiều sâu của trò chơi được thể hiện rõ ngay từ khoảnh khắc bạn tạo ra nhân vật đầu tiên của mình. Bạn có thể tạo ra một cô nàng chuyên gia pha cà phê với đôi má phúng phình và làn da màu xanh lục, chuyên “đá lông nheo” với mọi người, hoặc một anh chàng khó tính với mái tóc màu xám thích ăn đồ cay và trổ tài DJ.

Xem thêm  Tải Skip school MOD APK (Không) 3.3.9 cho Android

Giống như bất kỳ chương trình thực tế nào, bạn chỉ cần xem người khác chơi thôi đã thấy lôi cuốn lắm rồi – một phần là nhờ các nhân vật có khả năng biểu lộ cảm xúc xuất sắc – nhưng sẽ còn hấp dẫn hơn nếu bạn tham gia chơi đấy.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Simoleons trong The Sims Mobile MOD APK

The Sims Mobile cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Sims Mobile trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Sims Mobile Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải A Stranger Place MOD APK (Purchased) 1.3 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

The Sims Mobile Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

The Sims Mobile [com.ea.gp.simsmobile] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ea.gp.simsmobile Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời