Tải The Last Road – Episode One MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0 cho Android - Allavida

Tải The Last Road – Episode One MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0 cho Android

Tải The Last Road – Episode One mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. The Last Road – Episode One APK Mod cung cấp bởi POLOSKUN với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
POLOSKUN
Version:
v1.0
ID:
com.Poloskun.TheLastRoadEpisodeOne

AllAvida.Org giới thiệu

Chuyện cứ thế tiếp diễn và dự là còn nhiều episode khác nữa. Để cuối cùng dẫn đến chuyện nhân vật lần ra được manh mối của nguyên nhân vì sao mọi người lại trở thành zombie, và vì sao mình lại bị mất trí, chuyện gì đã xảy ra trong khoảng thời gian bạn không còn nhớ gì đó… Tất cả sẽ dần lộ diện. Và đây chỉ mới là Phần 1 của game.

Phiên bản The Last Road – Episode One MOD APK

The Last Road – Episode One mod apk, The Last Road – Episode One hack full apk cho Andorid

Từ khi có xe, tất cả bọn nhóc zombie đi đánh lẻ mà bạn gặp trên đường chỉ còn là chuyện nhỏ. Chiếc cấp cứu đó đủ sức cán nát tất cả. Nhưng bạn không nên vội mừng, vì chúng sẽ bắt đầu xuất hiện dưới dạng bầy đàn, tìm mọi cách lôi bạn ra khỏi xe…

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải My Rental Girlfriend MOD APK (Premium Choices) 2.1.10 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong The Last Road – Episode One MOD APK

The Last Road Episode One MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Last Road – Episode One trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Last Road – Episode One Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

The Last Road – Episode One Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Jade Dynasty MOD APK (Không) 2.16.17 cho Android

Cuối cùng

May mắn, như bất kỳ game zombie nào, bạn sẽ liên tục được nâng cấp vũ khí, từ súng ngắn đơn giản tới các loại súng có sức công phá lớn hơn. Nước lên thuyền lên, cứ thể bạn sống sót lâu nhất có thể tùy theo khả năng chiến đấu của mình.

The Last Road – Episode One [com.Poloskun.TheLastRoadEpisodeOne] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.Poloskun.TheLastRoadEpisodeOne Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời