Tải The Elder Scrolls: Blades MOD APK (Bất Tử) 1.23.0.3024583 cho Android - Allavida

Tải The Elder Scrolls: Blades MOD APK (Bất Tử) 1.23.0.3024583 cho Android

Tải The Elder Scrolls: Blades mod (Bất Tử) về máy android. The Elder Scrolls: Blades APK Mod cung cấp bởi Bethesda Softworks LLC với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.23.0.3024583 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Bethesda Softworks LLC
Version:
v1.23.0.3024583
ID:
com.bethsoft.blade

AllAvida.Org giới thiệu

Có thể bạn đã biết, Bethesda chính là nhà phát hành của tựa game Fallout Shelter. Trên thực tế, trò chơi này – The Elder Scrolls là phiên bản nối tiếp series trò chơi RPG nổi tiếng của họ.

Phiên bản The Elder Scrolls: Blades MOD APK

The Elder Scrolls: Blades mod apk, The Elder Scrolls: Blades hack full apk cho Andorid

Khác với những trò chơi RPG mà chúng ta thường chơi, The Elder Scrolls: Blades sử dụng góc nhìn thứ nhất, góc nhìn thường sử dụng trong các tựa game bắn súng. Góc nhìn này giúp người chơi được hòa mình vào thế giới của trò chơi một cách tốt hơn, mang tới những trải nghiệm mới lạ chưa từng có ở một trò chơi trên di động.

Như tôi đã nói ở trên, The Elder Scrolls: Blades mang người chơi tới bối cảnh trung cổ, thời đại của những hiệp sĩ, phù thủy và những chiến binh vĩ đại. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những loài quái vật trong tưởng tượng, chúng có thể là những bộ xương người được yểm bùa hoặc một con nhện khổng lồ có nọc độc. Có rất nhiều loại quái vật khác nhau. Để dễ tưởng tượng, bạn có thể liên tưởng tới một số bộ phim fantasy như The Hobbit hoặc The Lord of The Rings.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Devil Stone MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.6.1 cho Android

Một số hình ảnh Hack Bất Tử trong The Elder Scrolls: Blades MOD APK

The Elder Scrolls Blades coverThe Elder Scrolls Blades story 1024x576The Elder Scrolls Blades gameplay 1024x576The Elder Scrolls Blades graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Elder Scrolls: Blades trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Elder Scrolls: Blades Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

The Elder Scrolls: Blades Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải My Dino Friend: Virtual Pet MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.00.2 cho Android

Cuối cùng

The Elder Scrolls: Blades [com.bethsoft.blade] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.bethsoft.blade Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời