Tải The Alchemist Code MOD APK (Không) 10.6.6.0.112 cho Android - Allavida

Tải The Alchemist Code MOD APK (Không) 10.6.6.0.112 cho Android

Tải The Alchemist Code mod (Không) về máy android. The Alchemist Code APK Mod cung cấp bởi gumi Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 10.6.6.0.112 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
gumi Inc.
Version:
v10.6.6.0.112
ID:
sg.gumi.alchemistww

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản The Alchemist Code MOD APK

The Alchemist Code mod apk, The Alchemist Code hack full apk cho Andorid

The Alchemist Code có tới hơn 50 nhân vật các loại. Mỗi nhân vật lại mang một sức mạnh, chỉ  số, thuộc tính, trang phục và trang bị hoàn toàn khác nhau giúp người chơi thỏa sức tùy biến đội hình của mình. Mỗi cách kết hợp lại giúp bạn tạo ra một sức mạnh và chiến thuật tác chiến hoàn toàn khác để giúp bạn chinh phục những con boss “trâu bò” nhất có thể. ​Với lối chơi chiến đấu, chiến thuật theo lượt đặc sắc, bản đồ của The Alchemist Code được chia thành rất nhiều ô. Nhiệm vụ của người chơi là cần phải di chuyển, tiếp cận và chiến đấu với kẻ thù thông qua các ô bước đi chiến thuật này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong The Alchemist Code MOD APK

The Alchemist Code cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải The Alchemist Code trên Allavida.Org?

Để tải xuống The Alchemist Code Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Tân Giang Hồ Truyền Kỳ Hack (Vô hạn tiền vàng) 1.1.7 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

The Alchemist Code Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một game nhập vai chiến lược hấp dẫn, bạn thực sự nên thử The Alchemist Code. Trò chơi này hiện có sẵn trên cả 2 nền tảng iOS và Android miễn phí.

The Alchemist Code [sg.gumi.alchemistww] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Xem thêm  Tải Hàng Hải Mạo Hiểm Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống sg.gumi.alchemistww Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời