Tải TerraGenesis MOD APK (Vô Hạn Tiền) 6.22 cho Android

Tải TerraGenesis mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. TerraGenesis APK Mod cung cấp bởi Tilting Point với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 6.22 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Tilting Point
Version:
v6.22
ID:
com.alexanderwinn.TerraGenesis

AllAvida.Org giới thiệu

TerraGenesis là trò chơi mô phỏng mà trong đó, bạn có thể sử dụng khoa học và công nghệ để nuôi dưỡng bầu khí quyển, tạo ra sự sống cho các hành tinh trong hệ mặt trời. Từ đó, con người có thể sinh sống và khai thác các tài nguyên trên các hành tinh khác.

Về cơ bản, gameplay của TerraGenesis gồm ba phần chính xây dựng, khai thác và nghiên cứu. Dù bạn đang sử dụng hành tinh nào thì bạn cũng cần phải chú ý tới các chỉ số nước, oxy, khả năng sinh sống, áp suất, nhiệt độ và sinh khối. Những chỉ số này quyết định hành tinh của bạn có đủ điều kiện sống hay không. Nếu không đủ yêu cầu, cư dân của bạn không thể sinh sống và tất nhiên là bạn không thể khai thác tài nguyên trên hành tinh đó.

Phiên bản TerraGenesis MOD APK

TerraGenesis mod apk, TerraGenesis hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải liên quân võ lâm Hack (Vô hạn xu) 1.0.65 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong TerraGenesis MOD APK

TerraGenesis coverTerraGenesis gameplay 1024x576TerraGenesis gameplay 1 1024x576TerraGenesis apk 1024x576TerraGenesis the archives 1024x576TerraGenesis graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải TerraGenesis trên Allavida.Org?

Để tải xuống TerraGenesis Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

TerraGenesis Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Samorost 3 MOD APK (Không) 1.471.12 cho Android

Cuối cùng

TerraGenesis [com.alexanderwinn.TerraGenesis] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.alexanderwinn.TerraGenesis Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời