Tải Terabox MOD APK (Mở Khóa Premium) 2.23.2 cho Android

Tải Terabox mod (Mở Khóa Premium) về máy android. Terabox APK Mod cung cấp bởi Flextech Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.23.2 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Flextech Inc.
Version:
v2.23.2
ID:
com.dubox.drive

AllAvida.Org giới thiệu

Terabox có thể sinh sau đẻ muộn nhưng là một trong số hiếm các dịch vụ lưu trữ đám mây hướng AI, xu thế khó chối từ của thời đại.

Phiên bản Terabox MOD APK

Terabox mod apk, Terabox hack full apk cho Andorid

TeraBox là ứng dụng lưu trữ đám mây thông minh, có khả năng tự động hóa cao, giúp bảo vệ tất cả các file trên thiết bị. Chủ động sắp xếp, nhanh chóng sao lưu và tìm kiếm bằng cách sử dụng công nghệ AI mạnh mẽ.

Lưu trữ đám mây là thao tác đưa dữ liệu (tập tin, hình ảnh, Video, tài liệu) lên trên bộ nhớ Internet, không phải bộ nhớ offline trên các thiết bị đang dùng. Lưu trữ đám mây mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, như:

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Premium trong Terabox MOD APK

Terabox MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Terabox trên Allavida.Org?

Để tải xuống Terabox Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Encodya MOD APK (Không) 1.0.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Terabox Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Terabox [com.dubox.drive] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.dubox.drive Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Kingdom Rush Frontiers MOD APK (Vô Hạn Tiền) 5.6.14 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời