Tải Temple Run 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.85.3 cho Android - Allavida

Tải Temple Run 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.85.3 cho Android

Tải Temple Run 2 mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Temple Run 2 APK Mod cung cấp bởi Imangi Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.85.3 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Imangi Studios
Version:
v1.85.3
ID:
com.imangi.templerun2

AllAvida.Org giới thiệu

Tải ngay Temple Run 2 – Phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) về máy – Để có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu kì thú nhất.

Phiên bản Temple Run 2 MOD APK

Temple Run 2 mod apk, Temple Run 2 hack full apk cho Andorid

Temple Run 2 có lối chơi endless run. Mình thấy nó khá giống với Subway Surfer, nhưng trò chơi này có bối cảnh và nội dung khác. Bạn là một nhà thám hiểm lạc vào khu rừng bí ẩn, nhưng bạn may mắn tìm thấy một cổ vật được cất giấu từ ngàn năm. Nhưng bạn không hề biết rằng mình đã gặp phải ác mộng thực sự. Cổ vật này có một lời nguyền khủng khiếp, ai dám đánh thức nó sẽ có kết cục thê thảm. Bạn đã đánh thức con quái vật khổng lồ canh giữ cổ vật, và giờ bạn phải chạy hết sức có thể nếu không muốn bị nó xé xác. Nên nhớ rằng, đừng nhìn lại, bởi nó luôn ở đằng sau bạn!

Hôm qua, mình đã giới thiệu cho bạn Zombie Tsunami, một trong những trò chơi chạy bất tận hay nhất, nhưng nó vẫn chưa phải là trò hay nhất đâu. Temple Run 2 là trò chơi chạy bất tận (endless run) được phát hành bởi Imangi Studios. Từ khi ra mắt, trò chơi được mọi người mệnh danh là “trò chơi định nghĩa lại trò chơi di động” và được một số lượng rất lớn người chơi trên toàn thế giới.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  CÁCH HACK FULL TIỀN MINING SIMILATOR !!! ROBLOX - R BOWN

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Temple Run 2 MOD APK

Temple Run 2 cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Temple Run 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Temple Run 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Temple Run 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Fictif: Interactive Romance MOD APK (Free Premium Choices) 1.0.43 cho Android

Cuối cùng

Temple Run 2 [com.imangi.templerun2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.imangi.templerun2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời