Tải Tanks A Lot! MOD APK (Vô Hạn Đạn) 4.600 cho Android - Allavida

Tải Tanks A Lot! MOD APK (Vô Hạn Đạn) 4.600 cho Android

Tải Tanks A Lot! mod (Vô Hạn Đạn) về máy android. Tanks A Lot! APK Mod cung cấp bởi Highcore Labs LLC với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.600 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Highcore Labs LLC
Version:
v4.600
ID:
com.idspe.tanks2

AllAvida.Org giới thiệu

Bạn có thích xe tăng và những trò chơi liên quan tới xe tăng? Những chiếc xe tăng tối tân trên chiến trường là biểu tượng của nước Đức trong chiến tranh, thứ vũ khí hủy diệt trong chiến tranh thế giới thứ 2. Đã một thời gian dài, người chơi đã không thấy quá nhiều game xe tăng trên thị trường trò chơi trên di động. 

Hệ thống vũ khí của Tanks A Lot! rất đa dạng với hàng trăm loại vũ khí và xe tăng khác nhau. Trò chơi có đầy đủ những loại bom, pháo, súng máy và thậm chí là cả súng plasma để bạn trang bị cho chiếc xe tăng của mình. Mỗi loại vũ khí có cách sử dụng và phạm vi hoạt động khác nhau, bạn cần lựa chọn một loại vũ khí phù hợp nhất với bạn và chiến thuật của cả đội.

Phiên bản Tanks A Lot! MOD APK

Tanks A Lot! mod apk, Tanks A Lot! hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Hải Tặc Loạn Chiến Gzone Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đạn trong Tanks A Lot! MOD APK

Tanks A Lot coverTanks A Lot gameplayTanks A Lot team up 1Tanks A Lot upgradeTanks A Lot mod 1Tanks A Lot graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Tanks A Lot! trên Allavida.Org?

Để tải xuống Tanks A Lot! Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Tanks A Lot! Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Thánh Thiên Tiên Vực Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Tanks A Lot! [com.idspe.tanks2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.idspe.tanks2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời