Tải Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.3.0.3291 cho Android - Allavida

Tải Talking Tom Hero Dash MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.3.0.3291 cho Android

Tải Talking Tom Hero Dash mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Talking Tom Hero Dash APK Mod cung cấp bởi Outfit7 Limited với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.3.0.3291 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Outfit7 Limited
Version:
v3.3.0.3291
ID:
com.outfit7.herodash

AllAvida.Org giới thiệu

Bên cạnh đó, những đồng vàng bọn gấu mèo làm rơi trên đường chạy cũng là một chiến lợi phẩm rất quan trọng, cố gắng nhặt lấy chúng và sử dụng để xây dựng lại thành phố đang bị phá hủy nhé.

Phiên bản Talking Tom Hero Dash MOD APK

Talking Tom Hero Dash mod apk, Talking Tom Hero Dash hack full apk cho Andorid

Để ngăn chặn âm mưu độc ác mà gấu mèo gây ra, sứ mệnh của bạn là đồng hành cùng nhóm mèo Tom đá đít hết thành phần nguy hiểm trong tổ chức Raccoon. Trên đường chạy của mình, hãy đánh bay tất cả những kẻ gây rối bằng cách húc thẳng vào chúng, tiêu diệt kẻ địch sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, qua đó mở rộng thêm nội dung của Talking Tom Hero Dash.

Một điểm cộng lớn ở trò chơi này là khả năng kết nối với những tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram… cho phép người chơi có thể tương tác với bạn bè của mình và giao lưu trên phạm vi toàn cầu.Phiên bản MOD của ALLAVIDA.ORG cung cấp cho bạn rất nhiều tiền xu để bạn xây dựng lại thành phố của Tom. Bạn có thể mua sắm, mở khóa bất kì thứ gì bạn muốn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể tập trung vào việc thiết lập kỉ lục, không còn bị xao nhãng vì những đồng tiền xu khi chạy.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Rogue Land MOD APK (Bất Tử) 0.10 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Talking Tom Hero Dash MOD APK

Talking Tom Hero Dash cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Talking Tom Hero Dash trên Allavida.Org?

Để tải xuống Talking Tom Hero Dash Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Talking Tom Hero Dash Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải ONE PUNCH MAN: The Strongest MOD APK (Không) 1.3.9 cho Android

Cuối cùng

Talking Tom Hero Dash [com.outfit7.herodash] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Chơi không cần mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.outfit7.herodash Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời