Tải Tales of Grimm MOD APK (Không) 2.0.11 cho Android - Allavida

Tải Tales of Grimm MOD APK (Không) 2.0.11 cho Android

Tải Tales of Grimm mod (Không) về máy android. Tales of Grimm APK Mod cung cấp bởi Tapplus với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.11 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Tapplus
Version:
v2.0.11
ID:
com.tapplus.tog.gp

AllAvida.Org giới thiệu

TAPPLUS là nhà phát triển có tiềm năng. Sau khi trải nghiệm Tales of Grimm đa số đều cho rằng tựa game rất hấp dẫn và họ cảm thấy nhà phát hành cũng rất quan tâm đến người chơi. Người chơi chủ yếu đến từ khu vực Đông Nam Á như là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippine.

Có rất nhiều thứ giúp anh hùng của bạn mạnh lên. Nhưng đơn giản nhất chính là tăng cấp độ nhân vật bằng điểm kinh nghiệm và vàng. Tuy nhiên cũng chỉ có giới hạn nhất định, khi đến giới hạn bạn phải nâng cấp sao của tướng để đột phá. Người chơi F2P (Free to Play) hoàn toàn có thể leo lên thứ hạng cao. Như mình đã nói tất cả đều phụ thuộc vào may mắn của bạn. Bạn cần phải sở hữu nhiều vị tướng giống nhau để đột phá chúng lên tầm cao mới. Hãy tìm hiểu trò chơi trước khi xây dựng đội hình nếu như bạn không muốn bị “thọt” khi vào giải đoạn late game.

Phiên bản Tales of Grimm MOD APK

Tales of Grimm mod apk, Tales of Grimm hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Captain Tsubasa: Dream Team MOD APK (Không) 5.5.2 cho Android

Tựa game này thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt với thể thức 5 vs 5. Thứ tự ra đòn dựa vào tốc độ của nhân vật. Trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động, bạn không cần phải thực hiện bất kì thao tác nào. Trò chơi có cả 2 chế độ PVP vs PVE. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội hình thật mạnh và vượt qua các thử thách và leo xếp hạng. Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn ngoại tuyến thì bạn vẫn có thể nhận phần thưởng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Tales of Grimm MOD APK

Tales of Grimm APK coverTales of Grimm on ALLAVIDA.ORG 1440x810Tales of Grimm APK download 1440x810Tales of Grimm for Android 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Tales of Grimm trên Allavida.Org?

Để tải xuống Tales of Grimm Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Lichtspeer MOD APK (Không) 1.1.7 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Tales of Grimm Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tales of Grimm sở hữu rất nhiều chế độ. Khởi đầu trò chơi bạn chỉ có thể tham gia chế độ phiêu lưu hay còn gọi là cốt truyện chính của trò chơi. Kế tiếp là leo cây đậu thần, mỗi tầng địch đều có đội hình và chiến thuật khác nhau. Mỗi ngày bạn sẽ có vài lượt miễn phí càn quét tầng cao nhất. Để mở thêm tính năng thì bạn phải vượt qua mốc cốt truyện mà hệ thống đề ra.

Tales of Grimm [com.tapplus.tog.gp] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.tapplus.tog.gp Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Grand Hotel Mania MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.18.1.12 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời