Tải Tabou Stories MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 2.1 cho Android - Allavida

Tải Tabou Stories MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 2.1 cho Android

Tải Tabou Stories mod (Vô Hạn Kim Cương) về máy android. Tabou Stories APK Mod cung cấp bởi NANOBIT với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NANOBIT
Version:
v2.1
ID:
org.nanobit.taboo

AllAvida.Org giới thiệu

Mỗi chuyện được chia thành nhiều chương nhỏ để bạn có thể thoải mái thưởng thức theo thời gian thư giãn của mình. Trong Tabou Stories các câu chuyện được chia theo thể loại gồm: lãng mạn, chính kịch, LGBT… Chỉ cần chọn thể loại, sau đó đi sâu và chọn từng câu chuyện trong đó, chúng sẽ mở ra cho bạn một thế giới hoàn toàn khác nhau, với rất nhiều màu sắc, hương vị và dư vị cảm xúc.

Phiên bản Tabou Stories MOD APK

Tabou Stories mod apk, Tabou Stories hack full apk cho Andorid

Game tiểu thuyết tương tác giờ có thể phân làm hai loại. Một là chỉ một câu duy nhất chia thành nhiều chương. Hai là có nhiều chuyện trong một game. Tabou Stories thuộc thể loại thứ hai. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập chuyện yêu đương lãng mạn trong game này chính là ở độ đa dạng của nó. Hầu như là fan của bất kỳ thể loại nào thì cũng có thể tìm thấy câu chuyện lý tưởng cho mình trong trò chơi này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải My Dino Friend: Virtual Pet MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.00.2 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Kim Cương trong Tabou Stories MOD APK

Tabou Stories MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Tabou Stories trên Allavida.Org?

Để tải xuống Tabou Stories Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Tabou Stories Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Prey Day MOD APK (Bất Tửity) 15.1.01 cho Android

Cuối cùng

Trong câu chuyện có tên là OFFICE AFFAIR, bạn sẽ là một cô luật sư xinh đẹp, gợi cảm, tài năng. Bạn có sức hút mãnh liệt với mọi người đối diện, nhưng họ luôn cảm nhận được một bức tường ngăn cách nơi tính cách lạnh lùng của bạn.

Tabou Stories [org.nanobit.taboo] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống org.nanobit.taboo Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời