Tải Swordigo MOD APK (1.4.5) 54.11 MB cho Android - Allavida

Tải Swordigo MOD APK (1.4.5) 54.11 MB cho Android

Tải Swordigo mod (1.4.5) về máy android. Swordigo APK Mod cung cấp bởi Touch Foo với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 54.11 MB được cập nhật, yêu cầu Swordigo (54.51 MB) trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Touch Foo
Version:
v54.11 MB
ID:

AllAvida.Org giới thiệu Tất cả các phiên bản

Mặc dù Swordigo được ra mắt trên Google Play muộn hơn một năm so với App Store, song tựa game trên vẫn được chào đón nhiệt khi xuất hiện trên các dòng máy Android. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã có hơn 10 triệu lượt tải về trên Google Store cùng điểm đánh giá trung bình cực cao.

Ngồi chơi Swordigo mà mình có cảm giác như đang được sống trong từng khoảnh khắc hồi nhỏ, hồi mà PS1 là một kho báu đối với bất cứ đứa trẻ nào. Những khoảnh khắc đẹp sẽ luôn sống mãi trong sâu thẳm bất kì ai và đôi khi, đánh thức kí ức đó dậy là một điều tuyệt vời. Nếu bạn có chung suy nghĩ với mình thì hãy tải ngay trò chơi này để mua một vé trở về tuổi thơ nhé.

Phiên bản Swordigo MOD APK

Swordigo mod apk, Swordigo hack full apk cho Andorid

Giống như những trò chơi đối kháng mang cốt truyện khác, bạn sẽ có một khoảng thời gian để làm quen với đạo cụ và chiêu thức cơ bản trong Swordigo. Bằng việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản đầu game, người chơi sẽ nhận được một thanh kiếm sắt cùng phép thuật bắn kame giống như Songoku trong 7 viên ngọc rồng vậy. Tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được giao cùng với tiêu diệt quái vật trên đường, bạn sẽ nhận được một lượng vàng và kinh nghiệm nhất định. Khi lượng kinh nghiệm đã đạt đến giới hạn, người chơi được thăng thăng cấp độ, tăng thêm các chỉ số về máu, sát thương, tốc độ.

Xem thêm  Tải Delivery From the Pain MOD APK (Không) 1.0.9894 cho Android

Tham gia vào Swordigo, người chơi sẽ hóa thân thành một cậu bé độ tuổi vị thành niên nhưng lại nắm trong tay vận mệnh nhân loại. Theo cốt truyện, bạn sẽ đồng hành với cậu bé chu du tới nhiều miền đất mới lạ để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Thực hiện sứ mệnh cứu rỗi nhân loại khỏi bàn tay quỉ dữ, tuy nhiên đây cũng là lần đầu cậu bé được ra khỏi giới hạn ngôi làng của mình. Cùng nhau, người chơi và nhân vật sẽ khám phá nhiều nơi từ chốn phồn hoa đô thị cho tới ngục đá lạnh lẽo để hoàn thành nhiệm vụ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack 1.4.5 trong Swordigo MOD APK


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Swordigo trên Allavida.Org?

Để tải xuống Swordigo Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tất cả các phiên bản miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Coromon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.6.10 cho Android

Tải Tất cả các phiên bản trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tất cả các phiên bản ?

Swordigo Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Swordigo [] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tất cả các phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tất cả các phiên bản APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Swordigo (54.51 MB).

Tất cả các phiên bản 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Swordigo (54.51 MB) trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của Tất cả các phiên bản từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời