Tải Supreme Duelist Stickman MOD APK (Mở Khoá Trang Phục) 2.8.6 cho Android - Allavida

Tải Supreme Duelist Stickman MOD APK (Mở Khoá Trang Phục) 2.8.6 cho Android

Tải Supreme Duelist Stickman mod (Mở Khoá Trang Phục) về máy android. Supreme Duelist Stickman APK Mod cung cấp bởi Neron’s Brother với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.8.6 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Neron’s Brother
Version:
v2.8.6
ID:
com.Neurononfire.SupremeDuelist

AllAvida.Org giới thiệu

Từ trước tới nay, các series game về stickman (người que) luôn ghi điểm với người chơi về tính đơn giản trong cả lối chơi lẫn hình ảnh, luôn đem lại cảm giác gần gũi cho bất kì ai. Không chỉ có game, stickman còn thành công trên cả lĩnh vực phim hoạt hình với cách diễn đạt dễ hiểu, thông điệp dễ truyền tải. Trên thực tế, đã có nhiều sản phẩm thuộc thể loại này đạt được tiếng vang lớn trong giới giải trí. Chúng ta có thể kể đến Stickman Legends hay Mr Bow đều là những trò chơi điện tử nổi tiếng trên thị trường thế giới.Mở Khóa Trang Phục

Trước khi tham gia vào ván đấu trong Supreme Duelist Stickman, bạn có thể thay đổi một chút ngoại hình cho người que của bạn. Số lượng nhân vật mẫu của tựa game này là đa vũ trụ, rất nhiều nhân vật tới từ các trò chơi và bộ phim khác nhau sẽ hội tụ tại nơi đây. Naruto Shippuden, Luffy Mũ Rơm hay cả ông già Noel cùng nhiều nhân vật khác đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm  Tải Auto Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.0.0 cho Android

Phiên bản Supreme Duelist Stickman MOD APK

Supreme Duelist Stickman mod apk, Supreme Duelist Stickman hack full apk cho Andorid

Nếu bạn đã từng chơi qua Shadow Fight 2 thì sẽ thấy được nét tương đồng giữa trò chơi này và Supreme Duelist Stickman. Về cơ bản, bạn sẽ được thả vào một phòng đấu với kẻ địch. Một trận chiến 1v1 diễn ra cùng luật chơi đơn giản: đánh hết máu hoặc đẩy hắn khỏi võ đài, bạn thắng. Tuy nhiên, trò chơi này lại có cách vận hành khác với Shadow Fight hay bất kì trò chơi đối kháng nào bạn từng biết. Tin tôi đi, ảo lắm!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khoá Trang Phục trong Supreme Duelist Stickman MOD APK

Supreme Duelist Stickman coverSupreme Duelist Stickman gameplay 1024x537Supreme Duelist Stickman charactersSupreme Duelist Stickman screenshot 1024x547Supreme Duelist Stickman graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Supreme Duelist Stickman trên Allavida.Org?

Để tải xuống Supreme Duelist Stickman Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Forge Ahead MOD APK (Không Quảng Cáo) 0.80 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Supreme Duelist Stickman Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Là một game offline và chưa có tín hiệu sẽ nâng cấp thêm chế độ online, song Supreme Duelist Stickman vẫn cho ra mắt nhiều chế độ khác nhau để thỏa mãn người chơi.

Supreme Duelist Stickman [com.Neurononfire.SupremeDuelist] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.Neurononfire.SupremeDuelist Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời