Tải Supermarket Village MOD APK (Nâng Cấp Miễn Phí) 0.9.2 cho Android - Allavida

Tải Supermarket Village MOD APK (Nâng Cấp Miễn Phí) 0.9.2 cho Android

Tải Supermarket Village mod (Nâng Cấp Miễn Phí) về máy android. Supermarket Village APK Mod cung cấp bởi Codigames với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.9.2 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Codigames
Version:
v0.9.2
ID:
com.codigames.supermarket.village.farm.craft.tycoon

AllAvida.Org giới thiệu

Siêu thị ngày càng lớn mạnh, mở thêm nhiều chi nhánh, chuỗi cung cấp mới. Nông sản cũng không còn lệ thuộc bên ngoài. Nông trại cũng càng ngày càng quy mô hơn, với nhiều nhân công và nhiều loại thành phẩm đa dạng.

Supermarket Village là một thế giới sống động thu nhỏ nơi mọi thứ đều có thể đạt được nếu bạn suy nghĩ thấu đáo và đi lên vững vàng từng bước một bằng nghệ thuật quản lý điêu luyện của mình. Game này đúng kiểu dành cho các nhà quản lý hoàn hảo tương lai. Mời bạn tải Supermarket Village về chơi tại đây.

Phiên bản Supermarket Village MOD APK

Supermarket Village mod apk, Supermarket Village hack full apk cho Andorid

Tại nông trại, bạn tự quyết định chọn giống gieo trồng, thay đổi xen kẽ các vụ mùa, định giá nông sản, nuôi gia súc gia cầm, thu thịt trứng sữa. Chế biến và đưa tất cả loại nông sản này vào siêu thị để có thêm nguồn cung phong phú hơn cho siêu thị.

Supermarket Village là game mô phỏng quá trình mở rộng kinh doanh cực đại, cả quy mô và về lĩnh vực hoạt động. Bạn sẽ bắt đầu với vai trò làm chủ một siêu thị, sau đó tự làm trang trại riêng, thầu hết mọi nhu cầu thức ăn dinh dưỡng và nhu yếu phẩm trong khu vực. Tiếp đến bạn sẽ tự xây dựng các nhà máy sản xuất sản phẩm từ nông sản của trang trại, mở rộng chuỗi cung cấp đến cư dân trong thành phố. Cuối cùng là tự dựng xây nên thành phố của riêng mình với đầy đủ tất cả mọi tiện nghi, sản phẩm cần thiết từ nhu yếu phẩm tới các mặt hàng cao cấp.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải War Robots MOD APK (Vô Hạn Rockets) 7.7.7 cho Android

Một số hình ảnh Hack Nâng Cấp Miễn Phí trong Supermarket Village MOD APK

Supermarket Village MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Supermarket Village trên Allavida.Org?

Để tải xuống Supermarket Village Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Supermarket Village Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải The Seven Deadly Sins: Grand Cross MOD APK (Không) 1.3.7 cho Android

Cuối cùng

Nhà máy thứ hai, thứ ba, thứ tư… tiếp tục ra đời nhằm mang lại nhiều mặt hàng cuộc sống đa dạng hơn cho người dân trong vùng. Đồng thời đa dạng hóa các dòng sản phẩm, mang lại nhiều tự chủ hơn trong chuỗi cung ứng. Bạn giờ đây có thể gọi là trùm cung ứng trong vùng, bao thầu tất cả mọi thể loại sản phẩm từ nông sản thô, tới các mặt hàng chế biến và hàng tiêu dùng thiết yếu hàng ngày. Hầu như vận hành của cả thành phố đang bắt đầu chuyển hướng xoay quanh bạn.

Supermarket Village [com.codigames.supermarket.village.farm.craft.tycoon] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.codigames.supermarket.village.farm.craft.tycoon Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời