Tải Super Tank Rumble MOD APK (Vô Hạn Vàng, Gems) 4.9.9 cho Android - Allavida

Tải Super Tank Rumble MOD APK (Vô Hạn Vàng, Gems) 4.9.9 cho Android

Tải Super Tank Rumble mod (Vô Hạn Vàng, Gems) về máy android. Super Tank Rumble APK Mod cung cấp bởi Smilegate Holdings, Inc với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.9.9 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Smilegate Holdings, Inc
Version:
v4.9.9
ID:

AllAvida.Org giới thiệu Tất cả các phiên bản

Super Tank Rumble có lối chơi đối kháng cơ bản trên nền tảng đồ họa 2D. Không chạy theo xu hướng với góc nhìn thứ nhất mà cũng không lấy góc nhìn từ trên xuống dưới như trò chơi bắn xe tăng ngày nào, tựa game này chọn cho mình góc nhìn ngang của những game PS1.

Bạn cần bật tùy chọn “Nguồn không xác định”.

Phiên bản Super Tank Rumble MOD APK

Super Tank Rumble mod apk, Super Tank Rumble hack full apk cho Andorid

Super Tank Rumble cho ra mắt các chế độ chơi khác nhau để phục
vụ đủ nhu cầu và hoàn cảnh của mọi game thủ. Tuy nhiên, dù có là chế độ PvP hay
PvE đi chăng nữa thì trò chơi vẫn có nhịp độ cực cao, yêu cầu tố chất linh hoạt,
khéo léo của bạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Rider MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.9 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Vàng, Gems trong Super Tank Rumble MOD APK


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Super Tank Rumble trên Allavida.Org?

Để tải xuống Super Tank Rumble Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Tất cả các phiên bản miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Tất cả các phiên bản trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Tất cả các phiên bản ?

Super Tank Rumble Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải College Life MOD APK (1.9.2) 77M cho Android

Cuối cùng

Tuy nhiên hãy để ý cấp độ và chỉ số mà mỗi linh kiện đem lại. Nếu sử dụng hợp lí thì không sao còn nếu không hợp lí, tank của bạn sẽ không khác gì một đống phế liệu gắn bánh đâu.

Super Tank Rumble [] là game mod trên Android, tải về phiên bản Tất cả các phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Tất cả các phiên bản APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Tất cả các phiên bản 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của Tất cả các phiên bản từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời