Tải Super Mecha Champions MOD APK (Không) 1.0.13696 cho Android - Allavida

Tải Super Mecha Champions MOD APK (Không) 1.0.13696 cho Android

Tải Super Mecha Champions mod (Không) về máy android. Super Mecha Champions APK Mod cung cấp bởi NetEase Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.13696 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NetEase Games
Version:
v1.0.13696
ID:
com.netease.g93na

AllAvida.Org giới thiệu

NetEase là một triển game lớn thứ hai ở Trung Quốc chỉ đứng sau Tencent. Sau sự thành công từ những tựa game thu hút số lượng người chơi như Rules Of Survival, Cyber Hunter,… họ tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm là Super Mecha Champions . Tuy nhiên, tựa game này mang phong cách hoàn toàn khác biệt, trò chơi lấy bối cảnh là những thành phố của Nhật Bản ở trong tương lai. Lúc đó những vũ khí quân sự hạng nặng như xe tăng, máy bay đều được thay thế bằng những con Mecha (rô bốt khổng lồ).

Phiên bản Super Mecha Champions MOD APK

Super Mecha Champions mod apk, Super Mecha Champions hack full apk cho Andorid

Như những tựa game battle royale khác, Super Mecha Champions cũng cho phép bạn cùng với bạn bè của mình cùng nhau tham gia vào một trận đấu. Trò chơi cũng có ba chế đố Solo (một người chơi), Duo (hai người chơi), Squad (bốn người chơi). Khi chơi Duo hoặc Squad, các thành viên trong nhóm sẽ phải hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ tìm vũ khí, vật dụng cần thiết và tiêu diệt kẻ thù. Dù chỉ một thành viên duy nhất trong nhóm sống sót, tất cả các bạn đều là Champions.

Xem thêm  Tải Spooky Squashers MOD APK (Mở Khóa) 1.0.3 cho Android

Khi tham gia vào Super Mecha Champions, bạn sẽ được tham gia vào đấu trường sinh tồn vô cùng khốc liệt của máy móc. Bạn và 99 người khác sẽ cùng được thả tự do trên một chiếc máy bay đến nơi mà mình muốn trên bản đồ. Sau một khoảng thời gian nhất định, vòng bo sẽ bắt đầu thu hẹp lại đến khi chỉ con lại một người duy nhất. Và bạn phải tìm cách để sống sót và tiêu diệt những đối thủ khác. Người duy nhất sống sót sẽ là Champions (nhà vô địch) của đấu trường này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Super Mecha Champions MOD APK

Super Mecha Champions IntroductionSuper Mecha Champions Gameplay 1 1024x576Super Mecha Champions Gameplay2 1024x576Super Mecha Champions Graphics 1024x767


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Super Mecha Champions trên Allavida.Org?

Để tải xuống Super Mecha Champions Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Ice Scream 5 Friends: Mike’s Adventures MOD APK (Vô Hạn Traps/Đạn, Dumb Enemies) 1.1 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Super Mecha Champions Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Đây là một siêu phẩm mới trong thể loại game battle royale, chính vì vậy, đồ họa được đầu tư rất kĩ lưỡng. Super Mecha Champions sở hữu đồ họa 3D theo phong cách manga vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Ngay cả khi bạn để đồ họa của trò chơi ở mức thấp nhất, nó vẫn đẹp và tạo cảm giác vô cùng chân thực. Bạn có thể cảm nhận rằng mình đang ở Nhật Bản ở trong tương lai vậy,.Từng tòa nhà cao ốc, khu đô thị sầm uất đều được làm bằng công nghệ đồ họa hiện đại.

Super Mecha Champions [com.netease.g93na] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải Power Rangers: Legacy Wars MOD APK (Không) 3.1.6 cho Android

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.netease.g93na Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời