Tải Subway Surfers MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.1.0 cho Android - Allavida

Tải Subway Surfers MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.1.0 cho Android

Tải Subway Surfers mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Subway Surfers APK Mod cung cấp bởi SYBO Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.1.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SYBO Games
Version:
v3.1.0
ID:
com.kiloo.subwaysurf

AllAvida.Org giới thiệu

Vô Hạn Tiền: Hai loại tiền chủ đạo trong trò chơi là Tiền Vàng và Chìa Khóa đều được cung cấp vô hạn ngay khi bạn mở game. Hãy mua những gì bạn cần cho hành trình của mình.

Trong quá trình chơi sẽ xuất hiện những vật phẩm hỗ trợ. Chúng là:

Phiên bản Subway Surfers MOD APK

Subway Surfers mod apk, Subway Surfers hack full apk cho Andorid

Không như những trò chơi theo phong cách Endless khác, Subway Surfers có một cốt truyện khá thú vị. Một ngày đẹp trời, Jake – một cậu bé nghịch ngợm nổi hứng sơn graffity lên những toa tàu điện. Tuy nhiên, cậu đã không gặp may mắn. Bác Thanh tra hung dữ đã phát hiện ra cậu và đuổi theo cậu với chiếc dùi cui trên tay. Bác Thanh tra không mấy vui vẻ, quyết tâm bắt được cậu để dạy cho một bài học. Từ đó cuộc đuổi bắt đã được bắt đầu…Sửa lỗi

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Pocket Family Dreams MOD APK (Vô Hạn Đá Quý, Mở Khóa Nhân Vật, Không Quảng Cáo) 1.1.5.28 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Subway Surfers MOD APK

Subway Surfers MOD APK by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Subway Surfers trên Allavida.Org?

Để tải xuống Subway Surfers Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Subway Surfers Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Dream League Soccer 2022 MOD APK (Stupid Bot) 9.05 cho Android

Cuối cùng

Mục tiêu chính của bạn khi chơi Subway Surfers là thu gom nhiều tiền xu nhất có thể để mở khóa các nhân vật. Nhân vật đầu tiên đồng hành với bạn là Jake. Bạn có thể mở khóa ngay lập tức chú khủng long Dino vui nhộn miễn phí sau khi đăng nhập tài khoản facebook, bạn còn nhận thêm một lượng tiền xu và Chìa khóa nữa đấy. Một số nhân vật bạn không thể mở khóa bằng tiền xu mà phải mở những chiếc rương bí ẩn, sau đó nhận những món đồ đặc biệt một cách may mắn. Ví dụ như để mở khóa Fresh, bạn phải mở khóa bằng 50 chiếc đài. Tin mình đi. Sau khi mở khóa những cô bé, cậu bé vui nhộn này, các bạn sẽ cảm thấy rất vui đấy.

Subway Surfers [com.kiloo.subwaysurf] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Chơi không cần mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kiloo.subwaysurf Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời