Tải Streets of Rage 4 MOD APK (Không) 1.0 cho Android - Allavida

Tải Streets of Rage 4 MOD APK (Không) 1.0 cho Android

Tải Streets of Rage 4 mod (Không) về máy android. Streets of Rage 4 APK Mod cung cấp bởi Playdigious với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Playdigious
Version:
v1.0
ID:
com.playdigious.sor4

AllAvida.Org giới thiệu

Chính vì không có đường nào để tăng sức mạnh từ ngoài vào, nên tình huống game thực hơn. Từ đó đòi hỏi người chơi phải liên tục vận dụng đầu óc chiến lược của mình và mọi suy tính trước sau rõ ràng trước khi lâm trận. Sự chân phương trong cách đánh cũng giúp người chơi có nhiều thời gian, không gian hơn để chiêm ngưỡng quá trình choảng nhau của các nhân vật, có nhiều dịp để quan sát đối thủ, phân tích mạnh yếu của chúng để ra đòn tốt hơn. Cảm giác chặt chém cổ điển ngày xưa quay về cũng khiến bạn có cảm giác mình đang ngồi trước máy chơi game gia đình cũ và hưởng thụ tuổi thơ vô lo vô nghĩ. 

Phiên bản Streets of Rage 4 MOD APK

Streets of Rage 4 mod apk, Streets of Rage 4 hack full apk cho Andorid

Cùng lắm là có thêm vài vật phẩm quà tặng tăng sức mạnh tạm thời trên đường đánh nhau. Nhưng các anh em đã chơi dòng game arcade cổ điển này thì hiểu, sự bất di bất dịch đóng khung nhân vật đó chính là thứ gây nghiện của dòng game. Hiện người chơi có  thể mở khóa tối đa 5 nhân vật mới có thể chơi được và mang tính biểu tượng và chiến đấu theo cách của bạn qua 12 màn chơi khác nhau để mang lại trật tự cho đường phố 

Xem thêm  Tải Heroes of Fate and Fortune MOD APK (Không) 0.11.1 cho Android

Tin vui cho bạn là series Streets of Rage nổi tiếng một thời của Sega Genesis giờ đã có mặt trên di động. Đây là lúc để bạn tận hưởng niềm vui vô hạn của những màn đánh đấm đường phố vừa hoài cổ vừa ngoạn mục ngày, ngay trên thiết bị động hàng ngày của mình. 

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Streets of Rage 4 MOD APK

Streets of Rage 4 APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Streets of Rage 4 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Streets of Rage 4 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Camp Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.677 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Streets of Rage 4 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Các pha hành động trong Streets of Rage 4 diễn ra cực kỳ nhanh chóng, hấp dẫn. Ra đòn chính xác, đánh đấm hiệu quả, combo đã mắt chính là những gì bạn sẽ ấn tượng với Streets of Rage 4. Chứng kiến kẻ thù vạm vỡ trước mắt bị ngã dúi dụi, hay bị một combo mạnh mẽ bay chỏng vó lên trời, đó là cái thú chỉ ai mê beat ‘em up mới hiểu. 

Streets of Rage 4 [com.playdigious.sor4] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playdigious.sor4 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Uphill Rush Water Park Racing MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.3.912 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời