Tải Stranger Things: The Game MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu/Chìa Khoá) 1.0.280 cho Android - Allavida

Tải Stranger Things: The Game MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu/Chìa Khoá) 1.0.280 cho Android

Tải Stranger Things: The Game mod (Vô Hạn Tiền Xu/Chìa Khoá) về máy android. Stranger Things: The Game APK Mod cung cấp bởi BonusXP, Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.280 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
BonusXP, Inc.
Version:
v1.0.280
ID:
com.bonusxp.legend

AllAvida.Org giới thiệu

Thập niên 80 đã đi qua, nhưng những tựa game huyền thoại trong khoảng thời gian này vẫn còn được nhắc đến mãi. Tuy đồ họa không đẹp, không chất đến từng chi tiết nhưng về độ phổ biến thì có thể nói rằng không một game hiện đại nào có thể vượt qua những huyền thoại như Super Mario hay Tetris.

Nếu đã từng xem “Cậu Bé Mất Tích”, thì Stranger Things: The game cơ bản là chuyển thể lại từ bộ phim thành một game dạng hành động nhập vai kết hợp giải đố. Qua từng màn chơi, bạn sẽ giải cứu được các nhân vật và có thể lựa các nhân vật cho từng nhiệm vụ cụ thể. Hopper có khả năng tung ra cú đấm sấm sét, Lucas có tài bắn ná cao su, Nancy có thể bơi bất cứ lúc nào…

Phiên bản Stranger Things: The Game MOD APK

Stranger Things: The Game mod apk, Stranger Things: The Game hack full apk cho Andorid

Là một người khá đam mê những thiết bị công nghệ nhưng tình yêu của tôi dành cho những tựa game huyền thoại ở trong thập niên 80 là không hề thay đổi. Hôm nay tình cờ tôi tìm được một game mobile có đồ họa 8 bit trông khá hay ho mà lại còn miễn phí nên mình đã chơi thử và thật bất ngờ là nó mang lại cảm giác như thập niên 80 thật ý anh em ạ.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải FINAL FANTASY MOD APK (Không) 1.0.3 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền Xu/Chìa Khoá trong Stranger Things: The Game MOD APK

stranger things the game


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Stranger Things: The Game trên Allavida.Org?

Để tải xuống Stranger Things: The Game Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Stranger Things: The Game Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Chapters: Interactive Stories MOD APK (Mở Khóa) 6.2.9 cho Android

Cuối cùng

Stranger Things: The Game [com.bonusxp.legend] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4Chơi không cần mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.bonusxp.legend Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời