Tải Stickman Revenge: Demon Slayer MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.12 cho Android - Allavida

Tải Stickman Revenge: Demon Slayer MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.12 cho Android

Tải Stickman Revenge: Demon Slayer mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Stickman Revenge: Demon Slayer APK Mod cung cấp bởi Bravestars Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.12 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Bravestars Games
Version:
v1.0.12
ID:
com.bravestars.stickman.revenge.epicwar

AllAvida.Org giới thiệu

Stickman Revenge là sự kết hợp giữa thể loại Roguelike kịch tính và RPG cổ điển. Trong thế giới đầy bóng tối và đổ nát, bạn sẽ là một Ninja bóng đêm lao đi vun vút, thực thi hàng chục đòn thế, combo Ninja điêu luyện để tiêu diệt hàng tấn quái vật.

Chơi Stickman Revenge: Demon Slayer offline hiện tại là đã đủ kịch tính rồi. Tạo hình, bối cảnh, cơ chế điều khiển, chiến đấu… mọi thứ đều hợp nhất hài hòa và lôi cuốn. Chơi xong game tốc độ nhanh này nói thật là khó chơi lại các trò RPG xoàng xoàng đánh đấm như ruồi lắm.

Phiên bản Stickman Revenge: Demon Slayer MOD APK

Stickman Revenge: Demon Slayer mod apk, Stickman Revenge: Demon Slayer hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Stickman Revenge: Demon Slayer MOD APK

Stickman Revenge Demon Slayer MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Stickman Revenge: Demon Slayer trên Allavida.Org?

Để tải xuống Stickman Revenge: Demon Slayer Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải LEGO Batman: Beyond Gotham MOD APK (Không) 2.0.1.17 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Stickman Revenge: Demon Slayer Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nhân vật càng mạnh thì bạn càng có thêm cơ hội mở khóa ra anh hùng bóng đêm mới. Mỗi cấp độ có diện mạo, trang bị và sức mạnh kỹ năng khác nhau. Cấp độ cao nhất là Ninja Supreme với nhiều khả năng Ninja dữ dội và chỉ có lên tới đây mới có cơ hội hạ sát được trùm cuối của trò chơi. Nói cách khác, cấp độ Ninja Supreme chính là đích đến mà các game thủ cần đạt được trong game Stickman Revenge: Demon Slayer này.

Xem thêm  Tải DINO HUNTER: DEADLY SHORES MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.0.0 cho Android

Stickman Revenge: Demon Slayer [com.bravestars.stickman.revenge.epicwar] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.bravestars.stickman.revenge.epicwar Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời