Tải Stick Fight: Shadow Warrior MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.68 cho Android - Allavida

Tải Stick Fight: Shadow Warrior MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.68 cho Android

Tải Stick Fight: Shadow Warrior mod (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) về máy android. Stick Fight: Shadow Warrior APK Mod cung cấp bởi Homecooked Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.68 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Homecooked Games
Version:
v1.68
ID:
com.oguztecimer.stickfightshadowwarrior

AllAvida.Org giới thiệu

Các tựa game về stickman luôn đơn giản và đủ hấp dẫn để khiến bất cứ người chơi nào mê mẩn nó cả ngày. Bằng chứng là trên mọi nền tảng, từ PC tới Android, hay iOS, các trò chơi về stickman luôn có số lượng người chơi vô cùng lớn, nổi bật là Stick Fight: The game series với trên 10 triệu lượt cài đặt trên mọi nền tảng. Và Stick Fight: Shadow Warrior là tựa game hành động mới nhất trong series, nay đã quay trở lại với nhiều điều mới mẻ. Được phát hành bởi hãng game Homecooked, Stick Fight: Shadow Warrior cho phép người chơi tải về hoàn toàn miễn phí, bạn muốn biết vì sao bạn phải chơi tựa game này không?

Phiên bản Stick Fight: Shadow Warrior MOD APK

Stick Fight: Shadow Warrior mod apk, Stick Fight: Shadow Warrior hack full apk cho Andorid

Có rất nhiều kẻ thù khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt trong trò chơi. Ở những ải đầu tiên, bạn sẽ gặp những kẻ thù tay không, tiêu diệt tương đối đơn giản. Nhưng ở những ải tiếp theo, chúng mang vũ khí nguy hiểm và khó để giết

Xem thêm  Tải Turbo Driving Racing 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa trong Stick Fight: Shadow Warrior MOD APK

Stick Fight Shadow Warrior


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Stick Fight: Shadow Warrior trên Allavida.Org?

Để tải xuống Stick Fight: Shadow Warrior Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Rope Hero 3 MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa) 2.4.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Stick Fight: Shadow Warrior Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Stick Fight: Shadow Warrior [com.oguztecimer.stickfightshadowwarrior] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.oguztecimer.stickfightshadowwarrior Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời